Parama Erusalamae in F♯ Scale

F♯
பரம எருசலமே
A♯
D♯m
F♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
G♯m
C♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
G♯m
B
அழகாக ஜொலி
C♯
த்திடுதே
F♯
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
D♯m
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯m
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯m
B
ஆமென் அல்லேலூயா
C♯
– 4
F♯
…பரம எருசலமே
F♯
எருசலேமே கோழி த
A♯m
ன் குஞ்சுகளை
B
G♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
C♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
F♯
F♯
தாய் பறவை துடித்
A♯m
திடும் பாசம் கண்டேன்
B
G♯m
தாபரமாய் சிற
C♯
கினில் தஞ்சமானேன்
F♯
C♯
கனிவான எருசலேமே
F♯
G♯m
கனிவான எருசலே
C♯
மே (2
F♯
)
…பரம எருசலமே
F♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
A♯m
ல் குடி புகுந்தேன்
B
G♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
C♯
கு சொந்தமானேன்
F♯
F♯
நீதி தேவன் நிழ
A♯m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
B
G♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
C♯
யில் மருவி நின்றேன்
F♯
C♯
மேலான எருசலேமே
F♯
G♯m
மேலான எருசலே
C♯
மே(2)
F♯
…பரம எருசலமே
F♯
சர்வ சங்க சபை
A♯m
யினில் அங்கமானேன்
B
G♯m
சர்வ லோக நடுவ
C♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
F♯
F♯
பரிந்துரைக்குக் இ
A♯m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
B
ன்
G♯m
பரிவாரமாம் தூத
C♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
F♯
C♯
ஆஹா என் எருசலேமே
F♯
G♯m
ஆஹா என் எருசலே
C♯
மே (2)
F♯
…பரம எருசலமே
F♯
விடுதலையே விடுதலை
A♯m
விடுதலையே
B
G♯m
லோகமதின் மோகத்தி
C♯
ல் விடுதலையே
F♯
F♯
நானே என்னும் சுய
A♯m
வாழ்வில் விடுதலையே
B
G♯m
நாதர் என்னில் வா
C♯
ழ்வதால் விடுதலையே
F♯
C♯
சுயாதீன எருசலேமே
F♯
G♯m
சுயாதீன எருச
C♯
லேமே
F♯
(2)
…பரம எருசலமே
F♯
பரம எருசலமே
A♯
D♯m
Parama Erusalamae
F♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
G♯m
Paralokam Vittiranguthae
C♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
G♯m
Alangaara Manavaattiyaay
B
அழகாக ஜொலி
C♯
த்திடுதே
F♯
Alakaaka Joliththiduthae
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
D♯m
Aamen Allaelooyaa
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯m
Aamen Allaelooyaa
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯m
Aamen Allaelooyaa
B
ஆமென் அல்லேலூயா
C♯
– 4
F♯
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
F♯
எருசலேமே கோழி த
A♯m
ன் குஞ்சுகளை
B
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
G♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
C♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
F♯
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
F♯
தாய் பறவை துடித்
A♯m
திடும் பாசம் கண்டேன்
B
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
G♯m
தாபரமாய் சிற
C♯
கினில் தஞ்சமானேன்
F♯
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
C♯
கனிவான எருசலேமே
F♯
Kanivaana Erusalaemae
G♯m
கனிவான எருசலே
C♯
மே (2
F♯
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
F♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
A♯m
ல் குடி புகுந்தேன்
B
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
G♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
C♯
கு சொந்தமானேன்
F♯
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
F♯
நீதி தேவன் நிழ
A♯m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
B
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
G♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
C♯
யில் மருவி நின்றேன்
F♯
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
C♯
மேலான எருசலேமே
F♯
Maelaana Erusalaemae
G♯m
மேலான எருசலே
C♯
மே(2)
F♯
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
F♯
சர்வ சங்க சபை
A♯m
யினில் அங்கமானேன்
B
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
G♯m
சர்வ லோக நடுவ
C♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
F♯
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
F♯
பரிந்துரைக்குக் இ
A♯m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
B
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
G♯m
பரிவாரமாம் தூத
C♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
F♯
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
C♯
ஆஹா என் எருசலேமே
F♯
Aahaa En Erusalaemae
G♯m
ஆஹா என் எருசலே
C♯
மே (2)
F♯
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
F♯
விடுதலையே விடுதலை
A♯m
விடுதலையே
B
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
G♯m
லோகமதின் மோகத்தி
C♯
ல் விடுதலையே
F♯
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
F♯
நானே என்னும் சுய
A♯m
வாழ்வில் விடுதலையே
B
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
G♯m
நாதர் என்னில் வா
C♯
ழ்வதால் விடுதலையே
F♯
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
C♯
சுயாதீன எருசலேமே
F♯
Suyaatheena Erusalaemae
G♯m
சுயாதீன எருச
C♯
லேமே
F♯
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

F♯
parama Erusalamae
A♯
D♯m
F♯
paralokam Vittiranguthae
G♯m
C♯
alangaara Manavaattiyaay
G♯m
B
alakaaka Joli
C♯
ththiduthae
F♯
F♯
aamen Allaelooyaa
A♯
D♯m
F♯
aamen Allaelooyaa
G♯m
C♯
aamen Allaelooyaa
G♯m
B
aamen Allaelooyaa
C♯
– 4
F♯
...parama Erusalamae
F♯
erusalaemae Koli Tha
A♯m
n Kunjukalai
B
G♯m
aettannaikkum Aekka
C♯
ththin Kural Kaettaen
F♯
F♯
thaay Paravai Thutith
A♯m
thidum Paasam Kanntaen
B
G♯m
thaaparamaay Sira
C♯
kinil Thanjamaanaen
F♯
C♯
kanivaana Erusalaemae
F♯
G♯m
kanivaana Erusalae
C♯
mae (2
F♯
)
...parama Erusalamae
F♯
jeeva Thaevan Nakarini
A♯m
l Kuti Pukunthaen
B
G♯m
seeyon Malaich Seeruk
C♯
ku Sonthamaanaen
F♯
F♯
neethi Thaevan Nila
A♯m
lati Siram Puthaiththaen
B
G♯m
neethimaankal Aavi
C♯
yil Maruvi Ninten
F♯
C♯
maelaana Erusalaemae
F♯
G♯m
maelaana Erusalae
C♯
mae(2)
F♯
...parama Erusalamae
F♯
sarva Sanga Sapai
A♯m
yinil Angamaanaen
B
G♯m
sarva Loka Naduva
C♯
rin Arukil Vanthaen
F♯
F♯
parinthuraikkuk I
A♯m
raththaththil Moolki Ninte
B
n
G♯m
parivaaramaam Thootha
C♯
rkal Soola Ninten
F♯
C♯
aahaa En Erusalaemae
F♯
G♯m
aahaa En Erusalae
C♯
mae (2)
F♯
...parama Erusalamae
F♯
viduthalaiyae Viduthalai
A♯m
Viduthalaiyae
B
G♯m
lokamathin Mokaththi
C♯
l Viduthalaiyae
F♯
F♯
naanae Ennum Suya
A♯m
vaalvil Viduthalaiyae
B
G♯m
naathar Ennil Vaa
C♯
lvathaal Viduthalaiyae
F♯
C♯
suyaatheena Erusalaemae
F♯
G♯m
suyaatheena Erusa
C♯
laemae
F♯
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in F♯ Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்