ஒயாக் கீதம் உண்டு

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

என் இயேசு இன்ப இயேசு

என் இயேசு இன்ப இயேசு

இயேசுவை நம்பு சோராதே

தேவ பெலன்

இயேசு நல்லவர்

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

என் பாவத்தினாலல்லவோ

He sought me

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

மேரே தில் தடம் ரகாஹே

All over the world the Spirit is moving

He’s in my heart