Jeevanulla Thaevanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
ஜீவனுள்ள தேவனே
E♭m
G♭
உம்மை தொழுகி
A♭
றோம்
B♭m
B♭
என் வாழ்வில் நீர்
E♭
செய்த நன்
B♭
மைகள்
B♭
அவை எண்ணி
G♭
முடியாதவை
A♭
B♭m
B♭m
உம்மையே ஆராதிப்போம்
E♭m
உண்மையாய் ஆராதிப்
Fm
போம்-2
B♭m
B♭
ஆவியோடும் உண்மையோ
E♭
டும்
G♭
என்றென்றும் ஆராதி
A♭
ப்போம்-2
B♭m
—உம்மையே
B♭m
பகலில் மேகஸ்தம்பமாய்
B♭m
இரவில் அக்கினிஸ்தம்ப
E♭m
மாய்
G♭
பாதுகாத்து நடத்
A♭
தி வந்தீர்
Fm
E♭m
இனியும் நடத்
Fm
திடுவீர்
B♭m
–உம்மையே
B♭m
உந்தன் வலது கரத்தினால்
B♭m
என்னையும் தாங்கி நடத்
E♭m
தினீர்
G♭
உமது கிருபையை அனுதினமு
A♭
ம்
Fm
E♭m
தந்து நட
Fm
த்திடுவீ
B♭m
ர்
—–உம்மையே
B♭m
நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
B♭m
என்னையும் இழுத்துக் கொண்
E♭m
டீரே
G♭
உம்மை விட்டு விலகி
A♭
டேன் நான்
Fm
E♭m
உமக்காய் வாழ்
Fm
ந்திடுவேன்
B♭m
—உம்மையே
B♭m
ஜீவனுள்ள தேவனே
E♭m
Jeevanulla Thaevanae
G♭
உம்மை தொழுகி
A♭
றோம்
B♭m
Ummai Tholukirom
B♭
என் வாழ்வில் நீர்
E♭
செய்த நன்
B♭
மைகள்
En Vaalvil Neer Seytha Nanmaikal
B♭
அவை எண்ணி
G♭
முடியாதவை
A♭
B♭m
Avai Ennnni Mutiyaathavai
B♭m
உம்மையே ஆராதிப்போம்
Ummaiyae Aaraathippom
E♭m
உண்மையாய் ஆராதிப்
Fm
போம்-2
B♭m
Unnmaiyaay Aaraathippom-2
B♭
ஆவியோடும் உண்மையோ
E♭
டும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
G♭
என்றென்றும் ஆராதி
A♭
ப்போம்-2
B♭m
Ententum Aaraathippom-2
---உம்மையே
---ummaiyae
B♭m
பகலில் மேகஸ்தம்பமாய்
Pakalil Maekasthampamaay
B♭m
இரவில் அக்கினிஸ்தம்ப
E♭m
மாய்
Iravil Akkinisthampamaay
G♭
பாதுகாத்து நடத்
A♭
தி வந்தீர்
Fm
Paathukaaththu Nadaththi Vantheer
E♭m
இனியும் நடத்
Fm
திடுவீர்
B♭m
Iniyum Nadaththiduveer
--உம்மையே
--ummaiyae
B♭m
உந்தன் வலது கரத்தினால்
Unthan Valathu Karaththinaal
B♭m
என்னையும் தாங்கி நடத்
E♭m
தினீர்
Ennaiyum Thaangi Nadaththineer
G♭
உமது கிருபையை அனுதினமு
A♭
ம்
Fm
Umathu Kirupaiyai Anuthinamum
E♭m
தந்து நட
Fm
த்திடுவீ
B♭m
ர்
Thanthu Nadaththiduveer
-----உம்மையே
-----ummaiyae
B♭m
நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
Naesarae Unthan Naesaththaal
B♭m
என்னையும் இழுத்துக் கொண்
E♭m
டீரே
Ennaiyum Iluththuk Konnteerae
G♭
உம்மை விட்டு விலகி
A♭
டேன் நான்
Fm
Ummai Vittu Vilakitaen Naan
E♭m
உமக்காய் வாழ்
Fm
ந்திடுவேன்
B♭m
Umakkaay Vaalnthiduvaen
---உம்மையே
---ummaiyae

Jeevanulla Thaevanae Chords Keyboard

B♭m
jeevanulla Thaevanae
E♭m
G♭
ummai Tholuki
A♭
rom
B♭m
B♭
en Vaalvil Neer
E♭
Seytha Nan
B♭
maikal
B♭
avai Ennnni
G♭
Mutiyaathavai
A♭
B♭m
B♭m
ummaiyae Aaraathippom
E♭m
unnmaiyaay Aaraathip
Fm
pom-2
B♭m
B♭
aaviyodum Unnmaiyo
E♭
dum
G♭
ententum Aaraathi
A♭
ppom-2
B♭m
---ummaiyae
B♭m
pakalil Maekasthampamaay
B♭m
iravil Akkinisthampa
E♭m
maay
G♭
paathukaaththu Nadath
A♭
thi Vantheer
Fm
E♭m
iniyum Nadath
Fm
thiduveer
B♭m
--ummaiyae
B♭m
unthan Valathu Karaththinaal
B♭m
ennaiyum Thaangi Nadath
E♭m
thineer
G♭
umathu Kirupaiyai Anuthinamu
A♭
m
Fm
E♭m
thanthu Nada
Fm
ththiduvee
B♭m
r
-----ummaiyae
B♭m
naesarae Unthan Naesaththaal
B♭m
ennaiyum Iluththuk Konn
E♭m
teerae
G♭
ummai Vittu Vilaki
A♭
taen Naan
Fm
E♭m
umakkaay Vaal
Fm
nthiduvaen
B♭m
---ummaiyae

Jeevanulla Thaevanae Chords Guitar


Jeevanulla Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevanae Chords in B♭ Scale

Jeevanulla devanae ummai Lyrics
தமிழ்