Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom in A Scale

A
தேவ தேவ
D
னைத் துதித்தி
A
டுவோம்
E
A
E
சபையில் தேவன்
D
எழுந்
A
தருள
D
ஒருமனதோடு அவர் நா
F♯m
மத்தை
E
A
துதிகள் செ
Bm
லுத்தி போ
E
ற்றிடுவோம்
A
A
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
D
Bm
அல்லேலூயா கர்த்த
E
ருக்கே
C♯
F♯m
Bm
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
A
E
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
A
A
எங்கள் கா
D
லடி வழு
A
விடாமல்
E
A
E
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
D
படுத்தும்
A
D
கண்மணி போலக் காத்தருளு
F♯m
ம்
E
A
கிருபையால்
Bm
நிதம் வழி
E
நடத்தும்
A
– அல்லேலூயா
A
சபையில் உம்
D
மை அழைத்
A
திடுவோம்
E
A
E
சகாயம் பெற்று வாழ்
D
ந்திடுவோம்
A
D
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
F♯m
திடுவோம்
E
A
சாகும் வரை
Bm
யில் உழைத்
E
திடுவோம்
A
– அல்லேலூயா
A
ஜீவனு
D
ள்ள நா
A
ட்களெல்லா
E
ம்
A
E
நன்மை கிருபை தொடர்
D
ந்திடவே
A
D
வேத வசனம் கீழ்ப்
F♯m
படிவோம்
E
A
தேவ சாயலாய்
Bm
மாறிடுவோ
E
ம்
A
– அல்லேலூயா
A
வானத்தில் அடை
D
யாளம் தோன்றிடு
A
மே
E
A
E
இயேசு மேகத்தில் வந்
D
திடுவார்
A
D
நாமும் அவருடன் சேர்
F♯m
ந்திடவே
E
A
நம்மை ஆயத்
Bm
தமாக்கிக்
E
கொள்வோம்
A
– அல்லேலூயா
A
தேவ தேவ
D
னைத் துதித்தி
A
டுவோம்
E
A
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
E
சபையில் தேவன்
D
எழுந்
A
தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
D
ஒருமனதோடு அவர் நா
F♯m
மத்தை
E
Orumanathodu Avar Naamaththai
A
துதிகள் செ
Bm
லுத்தி போ
E
ற்றிடுவோம்
A
Thuthikal Seluththi Pottiduvom
A
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
D
Allaelooyaa Thaevanukkae
Bm
அல்லேலூயா கர்த்த
E
ருக்கே
C♯
F♯m
Allaelooyaa Karththarukkae
Bm
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
A
Allaelooyaa Parisuththarkkae
E
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
A
Allaelooyaa Iraajanukkae
A
எங்கள் கா
D
லடி வழு
A
விடாமல்
E
A
Engal Kaalati Valuvidaamal
E
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
D
படுத்தும்
A
Engal Nataikalai Sthirappaduththum
D
கண்மணி போலக் காத்தருளு
F♯m
ம்
E
Kannmanni Polak Kaaththarulum
A
கிருபையால்
Bm
நிதம் வழி
E
நடத்தும்
A
Kirupaiyaal Nitham Vali Nadaththum
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
A
சபையில் உம்
D
மை அழைத்
A
திடுவோம்
E
A
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
E
சகாயம் பெற்று வாழ்
D
ந்திடுவோம்
A
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
D
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
F♯m
திடுவோம்
E
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
A
சாகும் வரை
Bm
யில் உழைத்
E
திடுவோம்
A
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
A
ஜீவனு
D
ள்ள நா
A
ட்களெல்லா
E
ம்
A
Jeevanulla Naatkalellaam
E
நன்மை கிருபை தொடர்
D
ந்திடவே
A
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
D
வேத வசனம் கீழ்ப்
F♯m
படிவோம்
E
Vaetha Vasanam Geelppativom
A
தேவ சாயலாய்
Bm
மாறிடுவோ
E
ம்
A
Thaeva Saayalaay Maariduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
A
வானத்தில் அடை
D
யாளம் தோன்றிடு
A
மே
E
A
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
E
இயேசு மேகத்தில் வந்
D
திடுவார்
A
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
D
நாமும் அவருடன் சேர்
F♯m
ந்திடவே
E
Naamum Avarudan Sernthidavae
A
நம்மை ஆயத்
Bm
தமாக்கிக்
E
கொள்வோம்
A
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

A
thaeva Thaeva
D
naith Thuthiththi
A
duvom
E
A
E
sapaiyil Thaevan
D
elun
A
tharula
D
orumanathodu Avar Naa
F♯m
maththai
E
A
thuthikal Se
Bm
luththi Po
E
ttiduvom
A
A
allaelooyaa Thaevanukkae
D
Bm
allaelooyaa Karththa
E
rukkae
C♯
F♯m
Bm
allaelooyaa Parisuththarkkae
A
E
allaelooyaa Iraajanukkae
A
A
engal Kaa
D
lati Valu
A
vidaamal
E
A
E
engal Nataikalai Sthirap
D
paduththum
A
D
kannmanni Polak Kaaththarulu
F♯m
m
E
A
kirupaiyaal
Bm
Nitham Vali
E
Nadaththum
A
- Allaelooyaa
A
sapaiyil Um
D
mai Alaith
A
thiduvom
E
A
E
sakaayam Pettu Vaal
D
nthiduvom
A
D
saaththaanai Entum Jeyith
F♯m
thiduvom
E
A
saakum Varai
Bm
yil Ulaith
E
thiduvom
A
- Allaelooyaa
A
jeevanu
D
lla Naa
A
tkalellaa
E
m
A
E
nanmai Kirupai Thodar
D
nthidavae
A
D
vaetha Vasanam Geelp
F♯m
pativom
E
A
thaeva Saayalaay
Bm
Maariduvo
E
m
A
- Allaelooyaa
A
vaanaththil Atai
D
yaalam Thontidu
A
mae
E
A
E
Yesu Maekaththil Van
D
thiduvaar
A
D
naamum Avarudan Ser
F♯m
nthidavae
E
A
nammai Aayath
Bm
thamaakkik
E
Kolvom
A
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in A Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள Lyrics
தமிழ்