Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom in A♯ Scale

A♯
தேவ தேவ
D♯
னைத் துதித்தி
A♯
டுவோம்
F
A♯
F
சபையில் தேவன்
D♯
எழுந்
A♯
தருள
D♯
ஒருமனதோடு அவர் நா
Gm
மத்தை
F
A♯
துதிகள் செ
Cm
லுத்தி போ
F
ற்றிடுவோம்
A♯
A♯
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
D♯
Cm
அல்லேலூயா கர்த்த
F
ருக்கே
D
Gm
Cm
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
A♯
F
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
A♯
A♯
எங்கள் கா
D♯
லடி வழு
A♯
விடாமல்
F
A♯
F
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
D♯
படுத்தும்
A♯
D♯
கண்மணி போலக் காத்தருளு
Gm
ம்
F
A♯
கிருபையால்
Cm
நிதம் வழி
F
நடத்தும்
A♯
– அல்லேலூயா
A♯
சபையில் உம்
D♯
மை அழைத்
A♯
திடுவோம்
F
A♯
F
சகாயம் பெற்று வாழ்
D♯
ந்திடுவோம்
A♯
D♯
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
Gm
திடுவோம்
F
A♯
சாகும் வரை
Cm
யில் உழைத்
F
திடுவோம்
A♯
– அல்லேலூயா
A♯
ஜீவனு
D♯
ள்ள நா
A♯
ட்களெல்லா
F
ம்
A♯
F
நன்மை கிருபை தொடர்
D♯
ந்திடவே
A♯
D♯
வேத வசனம் கீழ்ப்
Gm
படிவோம்
F
A♯
தேவ சாயலாய்
Cm
மாறிடுவோ
F
ம்
A♯
– அல்லேலூயா
A♯
வானத்தில் அடை
D♯
யாளம் தோன்றிடு
A♯
மே
F
A♯
F
இயேசு மேகத்தில் வந்
D♯
திடுவார்
A♯
D♯
நாமும் அவருடன் சேர்
Gm
ந்திடவே
F
A♯
நம்மை ஆயத்
Cm
தமாக்கிக்
F
கொள்வோம்
A♯
– அல்லேலூயா
A♯
தேவ தேவ
D♯
னைத் துதித்தி
A♯
டுவோம்
F
A♯
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
F
சபையில் தேவன்
D♯
எழுந்
A♯
தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
D♯
ஒருமனதோடு அவர் நா
Gm
மத்தை
F
Orumanathodu Avar Naamaththai
A♯
துதிகள் செ
Cm
லுத்தி போ
F
ற்றிடுவோம்
A♯
Thuthikal Seluththi Pottiduvom
A♯
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
D♯
Allaelooyaa Thaevanukkae
Cm
அல்லேலூயா கர்த்த
F
ருக்கே
D
Gm
Allaelooyaa Karththarukkae
Cm
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
A♯
Allaelooyaa Parisuththarkkae
F
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
A♯
Allaelooyaa Iraajanukkae
A♯
எங்கள் கா
D♯
லடி வழு
A♯
விடாமல்
F
A♯
Engal Kaalati Valuvidaamal
F
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
D♯
படுத்தும்
A♯
Engal Nataikalai Sthirappaduththum
D♯
கண்மணி போலக் காத்தருளு
Gm
ம்
F
Kannmanni Polak Kaaththarulum
A♯
கிருபையால்
Cm
நிதம் வழி
F
நடத்தும்
A♯
Kirupaiyaal Nitham Vali Nadaththum
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
A♯
சபையில் உம்
D♯
மை அழைத்
A♯
திடுவோம்
F
A♯
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
F
சகாயம் பெற்று வாழ்
D♯
ந்திடுவோம்
A♯
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
D♯
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
Gm
திடுவோம்
F
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
A♯
சாகும் வரை
Cm
யில் உழைத்
F
திடுவோம்
A♯
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
A♯
ஜீவனு
D♯
ள்ள நா
A♯
ட்களெல்லா
F
ம்
A♯
Jeevanulla Naatkalellaam
F
நன்மை கிருபை தொடர்
D♯
ந்திடவே
A♯
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
D♯
வேத வசனம் கீழ்ப்
Gm
படிவோம்
F
Vaetha Vasanam Geelppativom
A♯
தேவ சாயலாய்
Cm
மாறிடுவோ
F
ம்
A♯
Thaeva Saayalaay Maariduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
A♯
வானத்தில் அடை
D♯
யாளம் தோன்றிடு
A♯
மே
F
A♯
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
F
இயேசு மேகத்தில் வந்
D♯
திடுவார்
A♯
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
D♯
நாமும் அவருடன் சேர்
Gm
ந்திடவே
F
Naamum Avarudan Sernthidavae
A♯
நம்மை ஆயத்
Cm
தமாக்கிக்
F
கொள்வோம்
A♯
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

A♯
thaeva Thaeva
D♯
naith Thuthiththi
A♯
duvom
F
A♯
F
sapaiyil Thaevan
D♯
elun
A♯
tharula
D♯
orumanathodu Avar Naa
Gm
maththai
F
A♯
thuthikal Se
Cm
luththi Po
F
ttiduvom
A♯
A♯
allaelooyaa Thaevanukkae
D♯
Cm
allaelooyaa Karththa
F
rukkae
D
Gm
Cm
allaelooyaa Parisuththarkkae
A♯
F
allaelooyaa Iraajanukkae
A♯
A♯
engal Kaa
D♯
lati Valu
A♯
vidaamal
F
A♯
F
engal Nataikalai Sthirap
D♯
paduththum
A♯
D♯
kannmanni Polak Kaaththarulu
Gm
m
F
A♯
kirupaiyaal
Cm
Nitham Vali
F
Nadaththum
A♯
- Allaelooyaa
A♯
sapaiyil Um
D♯
mai Alaith
A♯
thiduvom
F
A♯
F
sakaayam Pettu Vaal
D♯
nthiduvom
A♯
D♯
saaththaanai Entum Jeyith
Gm
thiduvom
F
A♯
saakum Varai
Cm
yil Ulaith
F
thiduvom
A♯
- Allaelooyaa
A♯
jeevanu
D♯
lla Naa
A♯
tkalellaa
F
m
A♯
F
nanmai Kirupai Thodar
D♯
nthidavae
A♯
D♯
vaetha Vasanam Geelp
Gm
pativom
F
A♯
thaeva Saayalaay
Cm
Maariduvo
F
m
A♯
- Allaelooyaa
A♯
vaanaththil Atai
D♯
yaalam Thontidu
A♯
mae
F
A♯
F
Yesu Maekaththil Van
D♯
thiduvaar
A♯
D♯
naamum Avarudan Ser
Gm
nthidavae
F
A♯
nammai Aayath
Cm
thamaakkik
F
Kolvom
A♯
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in A♯ Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள Lyrics
தமிழ்