Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom in B Scale

B
தேவ தேவ
E
னைத் துதித்தி
B
டுவோம்
F♯
B
F♯
சபையில் தேவன்
E
எழுந்
B
தருள
E
ஒருமனதோடு அவர் நா
G♯m
மத்தை
F♯
B
துதிகள் செ
C♯m
லுத்தி போ
F♯
ற்றிடுவோம்
B
B
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
E
C♯m
அல்லேலூயா கர்த்த
F♯
ருக்கே
D♯
G♯m
C♯m
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
B
F♯
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
B
B
எங்கள் கா
E
லடி வழு
B
விடாமல்
F♯
B
F♯
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
E
படுத்தும்
B
E
கண்மணி போலக் காத்தருளு
G♯m
ம்
F♯
B
கிருபையால்
C♯m
நிதம் வழி
F♯
நடத்தும்
B
– அல்லேலூயா
B
சபையில் உம்
E
மை அழைத்
B
திடுவோம்
F♯
B
F♯
சகாயம் பெற்று வாழ்
E
ந்திடுவோம்
B
E
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
G♯m
திடுவோம்
F♯
B
சாகும் வரை
C♯m
யில் உழைத்
F♯
திடுவோம்
B
– அல்லேலூயா
B
ஜீவனு
E
ள்ள நா
B
ட்களெல்லா
F♯
ம்
B
F♯
நன்மை கிருபை தொடர்
E
ந்திடவே
B
E
வேத வசனம் கீழ்ப்
G♯m
படிவோம்
F♯
B
தேவ சாயலாய்
C♯m
மாறிடுவோ
F♯
ம்
B
– அல்லேலூயா
B
வானத்தில் அடை
E
யாளம் தோன்றிடு
B
மே
F♯
B
F♯
இயேசு மேகத்தில் வந்
E
திடுவார்
B
E
நாமும் அவருடன் சேர்
G♯m
ந்திடவே
F♯
B
நம்மை ஆயத்
C♯m
தமாக்கிக்
F♯
கொள்வோம்
B
– அல்லேலூயா
B
தேவ தேவ
E
னைத் துதித்தி
B
டுவோம்
F♯
B
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
F♯
சபையில் தேவன்
E
எழுந்
B
தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
E
ஒருமனதோடு அவர் நா
G♯m
மத்தை
F♯
Orumanathodu Avar Naamaththai
B
துதிகள் செ
C♯m
லுத்தி போ
F♯
ற்றிடுவோம்
B
Thuthikal Seluththi Pottiduvom
B
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
E
Allaelooyaa Thaevanukkae
C♯m
அல்லேலூயா கர்த்த
F♯
ருக்கே
D♯
G♯m
Allaelooyaa Karththarukkae
C♯m
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
B
Allaelooyaa Parisuththarkkae
F♯
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
B
Allaelooyaa Iraajanukkae
B
எங்கள் கா
E
லடி வழு
B
விடாமல்
F♯
B
Engal Kaalati Valuvidaamal
F♯
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
E
படுத்தும்
B
Engal Nataikalai Sthirappaduththum
E
கண்மணி போலக் காத்தருளு
G♯m
ம்
F♯
Kannmanni Polak Kaaththarulum
B
கிருபையால்
C♯m
நிதம் வழி
F♯
நடத்தும்
B
Kirupaiyaal Nitham Vali Nadaththum
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
B
சபையில் உம்
E
மை அழைத்
B
திடுவோம்
F♯
B
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
F♯
சகாயம் பெற்று வாழ்
E
ந்திடுவோம்
B
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
E
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
G♯m
திடுவோம்
F♯
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
B
சாகும் வரை
C♯m
யில் உழைத்
F♯
திடுவோம்
B
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
B
ஜீவனு
E
ள்ள நா
B
ட்களெல்லா
F♯
ம்
B
Jeevanulla Naatkalellaam
F♯
நன்மை கிருபை தொடர்
E
ந்திடவே
B
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
E
வேத வசனம் கீழ்ப்
G♯m
படிவோம்
F♯
Vaetha Vasanam Geelppativom
B
தேவ சாயலாய்
C♯m
மாறிடுவோ
F♯
ம்
B
Thaeva Saayalaay Maariduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
B
வானத்தில் அடை
E
யாளம் தோன்றிடு
B
மே
F♯
B
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
F♯
இயேசு மேகத்தில் வந்
E
திடுவார்
B
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
E
நாமும் அவருடன் சேர்
G♯m
ந்திடவே
F♯
Naamum Avarudan Sernthidavae
B
நம்மை ஆயத்
C♯m
தமாக்கிக்
F♯
கொள்வோம்
B
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

B
thaeva Thaeva
E
naith Thuthiththi
B
duvom
F♯
B
F♯
sapaiyil Thaevan
E
elun
B
tharula
E
orumanathodu Avar Naa
G♯m
maththai
F♯
B
thuthikal Se
C♯m
luththi Po
F♯
ttiduvom
B
B
allaelooyaa Thaevanukkae
E
C♯m
allaelooyaa Karththa
F♯
rukkae
D♯
G♯m
C♯m
allaelooyaa Parisuththarkkae
B
F♯
allaelooyaa Iraajanukkae
B
B
engal Kaa
E
lati Valu
B
vidaamal
F♯
B
F♯
engal Nataikalai Sthirap
E
paduththum
B
E
kannmanni Polak Kaaththarulu
G♯m
m
F♯
B
kirupaiyaal
C♯m
Nitham Vali
F♯
Nadaththum
B
- Allaelooyaa
B
sapaiyil Um
E
mai Alaith
B
thiduvom
F♯
B
F♯
sakaayam Pettu Vaal
E
nthiduvom
B
E
saaththaanai Entum Jeyith
G♯m
thiduvom
F♯
B
saakum Varai
C♯m
yil Ulaith
F♯
thiduvom
B
- Allaelooyaa
B
jeevanu
E
lla Naa
B
tkalellaa
F♯
m
B
F♯
nanmai Kirupai Thodar
E
nthidavae
B
E
vaetha Vasanam Geelp
G♯m
pativom
F♯
B
thaeva Saayalaay
C♯m
Maariduvo
F♯
m
B
- Allaelooyaa
B
vaanaththil Atai
E
yaalam Thontidu
B
mae
F♯
B
F♯
Yesu Maekaththil Van
E
thiduvaar
B
E
naamum Avarudan Ser
G♯m
nthidavae
F♯
B
nammai Aayath
C♯m
thamaakkik
F♯
Kolvom
B
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in B Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள Lyrics
தமிழ்