Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom in D♯ Scale

D♯
தேவ தேவ
G♯
னைத் துதித்தி
D♯
டுவோம்
A♯
D♯
A♯
சபையில் தேவன்
G♯
எழுந்
D♯
தருள
G♯
ஒருமனதோடு அவர் நா
Cm
மத்தை
A♯
D♯
துதிகள் செ
Fm
லுத்தி போ
A♯
ற்றிடுவோம்
D♯
D♯
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
G♯
Fm
அல்லேலூயா கர்த்த
A♯
ருக்கே
G
Cm
Fm
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
D♯
A♯
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
D♯
D♯
எங்கள் கா
G♯
லடி வழு
D♯
விடாமல்
A♯
D♯
A♯
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
G♯
படுத்தும்
D♯
G♯
கண்மணி போலக் காத்தருளு
Cm
ம்
A♯
D♯
கிருபையால்
Fm
நிதம் வழி
A♯
நடத்தும்
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
சபையில் உம்
G♯
மை அழைத்
D♯
திடுவோம்
A♯
D♯
A♯
சகாயம் பெற்று வாழ்
G♯
ந்திடுவோம்
D♯
G♯
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
Cm
திடுவோம்
A♯
D♯
சாகும் வரை
Fm
யில் உழைத்
A♯
திடுவோம்
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
ஜீவனு
G♯
ள்ள நா
D♯
ட்களெல்லா
A♯
ம்
D♯
A♯
நன்மை கிருபை தொடர்
G♯
ந்திடவே
D♯
G♯
வேத வசனம் கீழ்ப்
Cm
படிவோம்
A♯
D♯
தேவ சாயலாய்
Fm
மாறிடுவோ
A♯
ம்
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
வானத்தில் அடை
G♯
யாளம் தோன்றிடு
D♯
மே
A♯
D♯
A♯
இயேசு மேகத்தில் வந்
G♯
திடுவார்
D♯
G♯
நாமும் அவருடன் சேர்
Cm
ந்திடவே
A♯
D♯
நம்மை ஆயத்
Fm
தமாக்கிக்
A♯
கொள்வோம்
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
தேவ தேவ
G♯
னைத் துதித்தி
D♯
டுவோம்
A♯
D♯
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
A♯
சபையில் தேவன்
G♯
எழுந்
D♯
தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
G♯
ஒருமனதோடு அவர் நா
Cm
மத்தை
A♯
Orumanathodu Avar Naamaththai
D♯
துதிகள் செ
Fm
லுத்தி போ
A♯
ற்றிடுவோம்
D♯
Thuthikal Seluththi Pottiduvom
D♯
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
G♯
Allaelooyaa Thaevanukkae
Fm
அல்லேலூயா கர்த்த
A♯
ருக்கே
G
Cm
Allaelooyaa Karththarukkae
Fm
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
D♯
Allaelooyaa Parisuththarkkae
A♯
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
D♯
Allaelooyaa Iraajanukkae
D♯
எங்கள் கா
G♯
லடி வழு
D♯
விடாமல்
A♯
D♯
Engal Kaalati Valuvidaamal
A♯
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
G♯
படுத்தும்
D♯
Engal Nataikalai Sthirappaduththum
G♯
கண்மணி போலக் காத்தருளு
Cm
ம்
A♯
Kannmanni Polak Kaaththarulum
D♯
கிருபையால்
Fm
நிதம் வழி
A♯
நடத்தும்
D♯
Kirupaiyaal Nitham Vali Nadaththum
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
D♯
சபையில் உம்
G♯
மை அழைத்
D♯
திடுவோம்
A♯
D♯
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
A♯
சகாயம் பெற்று வாழ்
G♯
ந்திடுவோம்
D♯
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
G♯
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
Cm
திடுவோம்
A♯
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
D♯
சாகும் வரை
Fm
யில் உழைத்
A♯
திடுவோம்
D♯
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
D♯
ஜீவனு
G♯
ள்ள நா
D♯
ட்களெல்லா
A♯
ம்
D♯
Jeevanulla Naatkalellaam
A♯
நன்மை கிருபை தொடர்
G♯
ந்திடவே
D♯
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
G♯
வேத வசனம் கீழ்ப்
Cm
படிவோம்
A♯
Vaetha Vasanam Geelppativom
D♯
தேவ சாயலாய்
Fm
மாறிடுவோ
A♯
ம்
D♯
Thaeva Saayalaay Maariduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
D♯
வானத்தில் அடை
G♯
யாளம் தோன்றிடு
D♯
மே
A♯
D♯
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
A♯
இயேசு மேகத்தில் வந்
G♯
திடுவார்
D♯
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
G♯
நாமும் அவருடன் சேர்
Cm
ந்திடவே
A♯
Naamum Avarudan Sernthidavae
D♯
நம்மை ஆயத்
Fm
தமாக்கிக்
A♯
கொள்வோம்
D♯
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

D♯
thaeva Thaeva
G♯
naith Thuthiththi
D♯
duvom
A♯
D♯
A♯
sapaiyil Thaevan
G♯
elun
D♯
tharula
G♯
orumanathodu Avar Naa
Cm
maththai
A♯
D♯
thuthikal Se
Fm
luththi Po
A♯
ttiduvom
D♯
D♯
allaelooyaa Thaevanukkae
G♯
Fm
allaelooyaa Karththa
A♯
rukkae
G
Cm
Fm
allaelooyaa Parisuththarkkae
D♯
A♯
allaelooyaa Iraajanukkae
D♯
D♯
engal Kaa
G♯
lati Valu
D♯
vidaamal
A♯
D♯
A♯
engal Nataikalai Sthirap
G♯
paduththum
D♯
G♯
kannmanni Polak Kaaththarulu
Cm
m
A♯
D♯
kirupaiyaal
Fm
Nitham Vali
A♯
Nadaththum
D♯
- Allaelooyaa
D♯
sapaiyil Um
G♯
mai Alaith
D♯
thiduvom
A♯
D♯
A♯
sakaayam Pettu Vaal
G♯
nthiduvom
D♯
G♯
saaththaanai Entum Jeyith
Cm
thiduvom
A♯
D♯
saakum Varai
Fm
yil Ulaith
A♯
thiduvom
D♯
- Allaelooyaa
D♯
jeevanu
G♯
lla Naa
D♯
tkalellaa
A♯
m
D♯
A♯
nanmai Kirupai Thodar
G♯
nthidavae
D♯
G♯
vaetha Vasanam Geelp
Cm
pativom
A♯
D♯
thaeva Saayalaay
Fm
Maariduvo
A♯
m
D♯
- Allaelooyaa
D♯
vaanaththil Atai
G♯
yaalam Thontidu
D♯
mae
A♯
D♯
A♯
Yesu Maekaththil Van
G♯
thiduvaar
D♯
G♯
naamum Avarudan Ser
Cm
nthidavae
A♯
D♯
nammai Aayath
Fm
thamaakkik
A♯
Kolvom
D♯
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in D♯ Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள Lyrics
தமிழ்