Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom in E Scale

E
தேவ தேவ
A
னைத் துதித்தி
E
டுவோம்
B
E
B
சபையில் தேவன்
A
எழுந்
E
தருள
A
ஒருமனதோடு அவர் நா
C♯m
மத்தை
B
E
துதிகள் செ
F♯m
லுத்தி போ
B
ற்றிடுவோம்
E
E
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
A
F♯m
அல்லேலூயா கர்த்த
B
ருக்கே
G♯
C♯m
F♯m
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
E
B
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
E
E
எங்கள் கா
A
லடி வழு
E
விடாமல்
B
E
B
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
A
படுத்தும்
E
A
கண்மணி போலக் காத்தருளு
C♯m
ம்
B
E
கிருபையால்
F♯m
நிதம் வழி
B
நடத்தும்
E
– அல்லேலூயா
E
சபையில் உம்
A
மை அழைத்
E
திடுவோம்
B
E
B
சகாயம் பெற்று வாழ்
A
ந்திடுவோம்
E
A
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
C♯m
திடுவோம்
B
E
சாகும் வரை
F♯m
யில் உழைத்
B
திடுவோம்
E
– அல்லேலூயா
E
ஜீவனு
A
ள்ள நா
E
ட்களெல்லா
B
ம்
E
B
நன்மை கிருபை தொடர்
A
ந்திடவே
E
A
வேத வசனம் கீழ்ப்
C♯m
படிவோம்
B
E
தேவ சாயலாய்
F♯m
மாறிடுவோ
B
ம்
E
– அல்லேலூயா
E
வானத்தில் அடை
A
யாளம் தோன்றிடு
E
மே
B
E
B
இயேசு மேகத்தில் வந்
A
திடுவார்
E
A
நாமும் அவருடன் சேர்
C♯m
ந்திடவே
B
E
நம்மை ஆயத்
F♯m
தமாக்கிக்
B
கொள்வோம்
E
– அல்லேலூயா
E
தேவ தேவ
A
னைத் துதித்தி
E
டுவோம்
B
E
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
B
சபையில் தேவன்
A
எழுந்
E
தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
A
ஒருமனதோடு அவர் நா
C♯m
மத்தை
B
Orumanathodu Avar Naamaththai
E
துதிகள் செ
F♯m
லுத்தி போ
B
ற்றிடுவோம்
E
Thuthikal Seluththi Pottiduvom
E
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
A
Allaelooyaa Thaevanukkae
F♯m
அல்லேலூயா கர்த்த
B
ருக்கே
G♯
C♯m
Allaelooyaa Karththarukkae
F♯m
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
E
Allaelooyaa Parisuththarkkae
B
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
E
Allaelooyaa Iraajanukkae
E
எங்கள் கா
A
லடி வழு
E
விடாமல்
B
E
Engal Kaalati Valuvidaamal
B
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
A
படுத்தும்
E
Engal Nataikalai Sthirappaduththum
A
கண்மணி போலக் காத்தருளு
C♯m
ம்
B
Kannmanni Polak Kaaththarulum
E
கிருபையால்
F♯m
நிதம் வழி
B
நடத்தும்
E
Kirupaiyaal Nitham Vali Nadaththum
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
E
சபையில் உம்
A
மை அழைத்
E
திடுவோம்
B
E
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
B
சகாயம் பெற்று வாழ்
A
ந்திடுவோம்
E
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
A
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
C♯m
திடுவோம்
B
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
E
சாகும் வரை
F♯m
யில் உழைத்
B
திடுவோம்
E
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
E
ஜீவனு
A
ள்ள நா
E
ட்களெல்லா
B
ம்
E
Jeevanulla Naatkalellaam
B
நன்மை கிருபை தொடர்
A
ந்திடவே
E
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
A
வேத வசனம் கீழ்ப்
C♯m
படிவோம்
B
Vaetha Vasanam Geelppativom
E
தேவ சாயலாய்
F♯m
மாறிடுவோ
B
ம்
E
Thaeva Saayalaay Maariduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
E
வானத்தில் அடை
A
யாளம் தோன்றிடு
E
மே
B
E
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
B
இயேசு மேகத்தில் வந்
A
திடுவார்
E
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
A
நாமும் அவருடன் சேர்
C♯m
ந்திடவே
B
Naamum Avarudan Sernthidavae
E
நம்மை ஆயத்
F♯m
தமாக்கிக்
B
கொள்வோம்
E
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

E
thaeva Thaeva
A
naith Thuthiththi
E
duvom
B
E
B
sapaiyil Thaevan
A
elun
E
tharula
A
orumanathodu Avar Naa
C♯m
maththai
B
E
thuthikal Se
F♯m
luththi Po
B
ttiduvom
E
E
allaelooyaa Thaevanukkae
A
F♯m
allaelooyaa Karththa
B
rukkae
G♯
C♯m
F♯m
allaelooyaa Parisuththarkkae
E
B
allaelooyaa Iraajanukkae
E
E
engal Kaa
A
lati Valu
E
vidaamal
B
E
B
engal Nataikalai Sthirap
A
paduththum
E
A
kannmanni Polak Kaaththarulu
C♯m
m
B
E
kirupaiyaal
F♯m
Nitham Vali
B
Nadaththum
E
- Allaelooyaa
E
sapaiyil Um
A
mai Alaith
E
thiduvom
B
E
B
sakaayam Pettu Vaal
A
nthiduvom
E
A
saaththaanai Entum Jeyith
C♯m
thiduvom
B
E
saakum Varai
F♯m
yil Ulaith
B
thiduvom
E
- Allaelooyaa
E
jeevanu
A
lla Naa
E
tkalellaa
B
m
E
B
nanmai Kirupai Thodar
A
nthidavae
E
A
vaetha Vasanam Geelp
C♯m
pativom
B
E
thaeva Saayalaay
F♯m
Maariduvo
B
m
E
- Allaelooyaa
E
vaanaththil Atai
A
yaalam Thontidu
E
mae
B
E
B
Yesu Maekaththil Van
A
thiduvaar
E
A
naamum Avarudan Ser
C♯m
nthidavae
B
E
nammai Aayath
F♯m
thamaakkik
B
Kolvom
E
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in E Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள Lyrics
தமிழ்