Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu in A Scale

A
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
F♯m
லது
Bm
அது இனிமையானது ஏற்புடை
E
யது
A
A
பாடல்கள்
A7
வைத்தீர் ஐயா
D
Bm
E
பாலகர் நாவிலே
A
D
எதிரியை அடக்
Bm
க பகைவரை
C♯m
ஒடுக்க
Bm
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
A
A7
A
உந்தன் திரு
A7
நாமம்
D
Bm
து
E
எவ்வளவு உயர்ந்தது
A
– 2
A
நிலாவை பா
A7
ர்க்கும்போது
D
Bm
E
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
A
D
என்னை நினைந்
Bm
து விசாரி
C♯m
த்து
Bm
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
A
A7
…உம்மை
A
வானதூதனை
A7
விட சற்று
D
Bm
E
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
A
ர்
D
மகிமை மாட்சிமை
Bm
மிகுந்
C♯m
Bm
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
A
A7
…உம்மை
A
அனைத்துப்
A7
படைப்புக்கள்
D
மே
Bm
ல்
E
அதிகாரம் தந்துள்
A
ளீர்
D
காட்டு விலங்கு
Bm
கள் மீன்
C♯m
கள்
Bm
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
A
A7
…உம்மை
A
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
F♯m
லது
Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
Bm
அது இனிமையானது ஏற்புடை
E
யது
A
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu
A
பாடல்கள்
A7
வைத்தீர் ஐயா
D
Bm
Paadalkal Vaiththeer Aiyaa
E
பாலகர் நாவிலே
A
Paalakar Naavilae
D
எதிரியை அடக்
Bm
க பகைவரை
C♯m
ஒடுக்க
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
Bm
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
A
A7
Ivvaatru Seytheerayyaa
A
உந்தன் திரு
A7
நாமம்
D
Bm
து
Unthan Thirunaamam Athu
E
எவ்வளவு உயர்ந்தது
A
- 2
Evvalavu Uyarnthathu - 2
A
நிலாவை பா
A7
ர்க்கும்போது
D
Bm
Nilaavai Paarkkumpothu
E
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
A
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
D
என்னை நினைந்
Bm
து விசாரி
C♯m
த்து
Ennai Ninainthu Visaariththu
Bm
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
A
A7
Nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
...உம்மை
...ummai
A
வானதூதனை
A7
விட சற்று
D
Bm
Vaanathoothanai Vida Sattu
E
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
A
ர்
Siriyavanaay Pataiththulleer
D
மகிமை மாட்சிமை
Bm
மிகுந்
C♯m
Makimai Maatchimai Mikuntha
Bm
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
A
A7
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
...உம்மை
...ummai
A
அனைத்துப்
A7
படைப்புக்கள்
D
மே
Bm
ல்
Anaiththup Pataippukkal Mael
E
அதிகாரம் தந்துள்
A
ளீர்
Athikaaram Thanthulleer
D
காட்டு விலங்கு
Bm
கள் மீன்
C♯m
கள்
Kaattu Vilangukal Meenkal
Bm
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
A
A7
Paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
...உம்மை
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Keyboard

A
ummai Pukalnthu Paaduvathu Nal
F♯m
lathu
Bm
athu Inimaiyaanathu Aerputai
E
yathu
A
A
paadalkal
A7
Vaiththeer Aiyaa
D
Bm
E
paalakar Naavilae
A
D
ethiriyai Adak
Bm
ka Pakaivarai
C♯m
Odukka
Bm
ivvaatru Seytheerayyaa
A
A7
A
unthan Thiru
A7
naamam
D
A
Bm
thu
E
evvalavu Uyarnthathu
A
- 2
A
nilaavai Paa
A7
rkkumpothu
D
Bm
E
vinnmeenkal Nnokkumpothu
A
D
ennai Ninain
Bm
thu Visaari
C♯m
ththu
Bm
nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
A
A7
...ummai
A
vaanathoothanai
A7
Vida Sattu
D
Bm
E
siriyavanaay Pataiththullee
A
r
D
makimai Maatchimai
Bm
Mikun
C♯m
tha
Bm
maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
A
A7
...ummai
A
anaiththup
A7
Pataippukkal
D
Mae
Bm
l
E
athikaaram Thanthul
A
leer
D
kaattu Vilangu
Bm
kal Meen
C♯m
kal
Bm
paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
A
A7
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Guitar


Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords in A Scale

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து Lyrics
தமிழ்