Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu in B Scale

B
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
G♯m
லது
C♯m
அது இனிமையானது ஏற்புடை
F♯
யது
B
B
பாடல்கள்
B7
வைத்தீர் ஐயா
E
C♯m
F♯
பாலகர் நாவிலே
B
E
எதிரியை அடக்
C♯m
க பகைவரை
D♯m
ஒடுக்க
C♯m
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
B
B7
B
உந்தன் திரு
B7
நாமம்
E
C♯m
து
F♯
எவ்வளவு உயர்ந்தது
B
– 2
B
நிலாவை பா
B7
ர்க்கும்போது
E
C♯m
F♯
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
B
E
என்னை நினைந்
C♯m
து விசாரி
D♯m
த்து
C♯m
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
B
B7
…உம்மை
B
வானதூதனை
B7
விட சற்று
E
C♯m
F♯
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
B
ர்
E
மகிமை மாட்சிமை
C♯m
மிகுந்
D♯m
C♯m
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
B
B7
…உம்மை
B
அனைத்துப்
B7
படைப்புக்கள்
E
மே
C♯m
ல்
F♯
அதிகாரம் தந்துள்
B
ளீர்
E
காட்டு விலங்கு
C♯m
கள் மீன்
D♯m
கள்
C♯m
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
B
B7
…உம்மை
B
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
G♯m
லது
Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
C♯m
அது இனிமையானது ஏற்புடை
F♯
யது
B
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu
B
பாடல்கள்
B7
வைத்தீர் ஐயா
E
C♯m
Paadalkal Vaiththeer Aiyaa
F♯
பாலகர் நாவிலே
B
Paalakar Naavilae
E
எதிரியை அடக்
C♯m
க பகைவரை
D♯m
ஒடுக்க
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
C♯m
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
B
B7
Ivvaatru Seytheerayyaa
B
உந்தன் திரு
B7
நாமம்
E
C♯m
து
Unthan Thirunaamam Athu
F♯
எவ்வளவு உயர்ந்தது
B
- 2
Evvalavu Uyarnthathu - 2
B
நிலாவை பா
B7
ர்க்கும்போது
E
C♯m
Nilaavai Paarkkumpothu
F♯
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
B
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
E
என்னை நினைந்
C♯m
து விசாரி
D♯m
த்து
Ennai Ninainthu Visaariththu
C♯m
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
B
B7
Nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
...உம்மை
...ummai
B
வானதூதனை
B7
விட சற்று
E
C♯m
Vaanathoothanai Vida Sattu
F♯
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
B
ர்
Siriyavanaay Pataiththulleer
E
மகிமை மாட்சிமை
C♯m
மிகுந்
D♯m
Makimai Maatchimai Mikuntha
C♯m
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
B
B7
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
...உம்மை
...ummai
B
அனைத்துப்
B7
படைப்புக்கள்
E
மே
C♯m
ல்
Anaiththup Pataippukkal Mael
F♯
அதிகாரம் தந்துள்
B
ளீர்
Athikaaram Thanthulleer
E
காட்டு விலங்கு
C♯m
கள் மீன்
D♯m
கள்
Kaattu Vilangukal Meenkal
C♯m
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
B
B7
Paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
...உம்மை
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Keyboard

B
ummai Pukalnthu Paaduvathu Nal
G♯m
lathu
C♯m
athu Inimaiyaanathu Aerputai
F♯
yathu
B
B
paadalkal
B7
Vaiththeer Aiyaa
E
C♯m
F♯
paalakar Naavilae
B
E
ethiriyai Adak
C♯m
ka Pakaivarai
D♯m
Odukka
C♯m
ivvaatru Seytheerayyaa
B
B7
B
unthan Thiru
B7
naamam
E
A
C♯m
thu
F♯
evvalavu Uyarnthathu
B
- 2
B
nilaavai Paa
B7
rkkumpothu
E
C♯m
F♯
vinnmeenkal Nnokkumpothu
B
E
ennai Ninain
C♯m
thu Visaari
D♯m
ththu
C♯m
nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
B
B7
...ummai
B
vaanathoothanai
B7
Vida Sattu
E
C♯m
F♯
siriyavanaay Pataiththullee
B
r
E
makimai Maatchimai
C♯m
Mikun
D♯m
tha
C♯m
maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
B
B7
...ummai
B
anaiththup
B7
Pataippukkal
E
Mae
C♯m
l
F♯
athikaaram Thanthul
B
leer
E
kaattu Vilangu
C♯m
kal Meen
D♯m
kal
C♯m
paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
B
B7
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Guitar


Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords in B Scale

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து Lyrics
தமிழ்