Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Gm
லது
Cm
அது இனிமையானது ஏற்புடை
F
யது
A♯
A♯
பாடல்கள்
A♯7
வைத்தீர் ஐயா
D♯
Cm
F
பாலகர் நாவிலே
A♯
D♯
எதிரியை அடக்
Cm
க பகைவரை
Dm
ஒடுக்க
Cm
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
A♯
A♯7
A♯
உந்தன் திரு
A♯7
நாமம்
D♯
Cm
து
F
எவ்வளவு உயர்ந்தது
A♯
– 2
A♯
நிலாவை பா
A♯7
ர்க்கும்போது
D♯
Cm
F
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
A♯
D♯
என்னை நினைந்
Cm
து விசாரி
Dm
த்து
Cm
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
A♯
A♯7
…உம்மை
A♯
வானதூதனை
A♯7
விட சற்று
D♯
Cm
F
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
A♯
ர்
D♯
மகிமை மாட்சிமை
Cm
மிகுந்
Dm
Cm
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
A♯
A♯7
…உம்மை
A♯
அனைத்துப்
A♯7
படைப்புக்கள்
D♯
மே
Cm
ல்
F
அதிகாரம் தந்துள்
A♯
ளீர்
D♯
காட்டு விலங்கு
Cm
கள் மீன்
Dm
கள்
Cm
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
A♯
A♯7
…உம்மை
A♯
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Gm
லது
Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
Cm
அது இனிமையானது ஏற்புடை
F
யது
A♯
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu
A♯
பாடல்கள்
A♯7
வைத்தீர் ஐயா
D♯
Cm
Paadalkal Vaiththeer Aiyaa
F
பாலகர் நாவிலே
A♯
Paalakar Naavilae
D♯
எதிரியை அடக்
Cm
க பகைவரை
Dm
ஒடுக்க
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
Cm
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
A♯
A♯7
Ivvaatru Seytheerayyaa
A♯
உந்தன் திரு
A♯7
நாமம்
D♯
Cm
து
Unthan Thirunaamam Athu
F
எவ்வளவு உயர்ந்தது
A♯
- 2
Evvalavu Uyarnthathu - 2
A♯
நிலாவை பா
A♯7
ர்க்கும்போது
D♯
Cm
Nilaavai Paarkkumpothu
F
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
A♯
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
D♯
என்னை நினைந்
Cm
து விசாரி
Dm
த்து
Ennai Ninainthu Visaariththu
Cm
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
A♯
A♯7
Nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
...உம்மை
...ummai
A♯
வானதூதனை
A♯7
விட சற்று
D♯
Cm
Vaanathoothanai Vida Sattu
F
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
A♯
ர்
Siriyavanaay Pataiththulleer
D♯
மகிமை மாட்சிமை
Cm
மிகுந்
Dm
Makimai Maatchimai Mikuntha
Cm
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
A♯
A♯7
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
...உம்மை
...ummai
A♯
அனைத்துப்
A♯7
படைப்புக்கள்
D♯
மே
Cm
ல்
Anaiththup Pataippukkal Mael
F
அதிகாரம் தந்துள்
A♯
ளீர்
Athikaaram Thanthulleer
D♯
காட்டு விலங்கு
Cm
கள் மீன்
Dm
கள்
Kaattu Vilangukal Meenkal
Cm
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
A♯
A♯7
Paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
...உம்மை
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Keyboard

A♯
ummai Pukalnthu Paaduvathu Nal
Gm
lathu
Cm
athu Inimaiyaanathu Aerputai
F
yathu
A♯
A♯
paadalkal
A♯7
Vaiththeer Aiyaa
D♯
Cm
F
paalakar Naavilae
A♯
D♯
ethiriyai Adak
Cm
ka Pakaivarai
Dm
Odukka
Cm
ivvaatru Seytheerayyaa
A♯
A♯7
A♯
unthan Thiru
A♯7
naamam
D♯
A
Cm
thu
F
evvalavu Uyarnthathu
A♯
- 2
A♯
nilaavai Paa
A♯7
rkkumpothu
D♯
Cm
F
vinnmeenkal Nnokkumpothu
A♯
D♯
ennai Ninain
Cm
thu Visaari
Dm
ththu
Cm
nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
A♯
A♯7
...ummai
A♯
vaanathoothanai
A♯7
Vida Sattu
D♯
Cm
F
siriyavanaay Pataiththullee
A♯
r
D♯
makimai Maatchimai
Cm
Mikun
Dm
tha
Cm
maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
A♯
A♯7
...ummai
A♯
anaiththup
A♯7
Pataippukkal
D♯
Mae
Cm
l
F
athikaaram Thanthul
A♯
leer
D♯
kaattu Vilangu
Cm
kal Meen
Dm
kal
Cm
paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
A♯
A♯7
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Guitar


Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords in B♭ Scale

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து Lyrics
தமிழ்