Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu in D♯ Scale

D♯
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Cm
லது
Fm
அது இனிமையானது ஏற்புடை
A♯
யது
D♯
D♯
பாடல்கள்
D♯7
வைத்தீர் ஐயா
G♯
Fm
A♯
பாலகர் நாவிலே
D♯
G♯
எதிரியை அடக்
Fm
க பகைவரை
Gm
ஒடுக்க
Fm
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
D♯
D♯7
D♯
உந்தன் திரு
D♯7
நாமம்
G♯
Fm
து
A♯
எவ்வளவு உயர்ந்தது
D♯
– 2
D♯
நிலாவை பா
D♯7
ர்க்கும்போது
G♯
Fm
A♯
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
D♯
G♯
என்னை நினைந்
Fm
து விசாரி
Gm
த்து
Fm
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
D♯
D♯7
…உம்மை
D♯
வானதூதனை
D♯7
விட சற்று
G♯
Fm
A♯
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
D♯
ர்
G♯
மகிமை மாட்சிமை
Fm
மிகுந்
Gm
Fm
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
D♯
D♯7
…உம்மை
D♯
அனைத்துப்
D♯7
படைப்புக்கள்
G♯
மே
Fm
ல்
A♯
அதிகாரம் தந்துள்
D♯
ளீர்
G♯
காட்டு விலங்கு
Fm
கள் மீன்
Gm
கள்
Fm
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
D♯
D♯7
…உம்மை
D♯
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Cm
லது
Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
Fm
அது இனிமையானது ஏற்புடை
A♯
யது
D♯
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu
D♯
பாடல்கள்
D♯7
வைத்தீர் ஐயா
G♯
Fm
Paadalkal Vaiththeer Aiyaa
A♯
பாலகர் நாவிலே
D♯
Paalakar Naavilae
G♯
எதிரியை அடக்
Fm
க பகைவரை
Gm
ஒடுக்க
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
Fm
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
D♯
D♯7
Ivvaatru Seytheerayyaa
D♯
உந்தன் திரு
D♯7
நாமம்
G♯
Fm
து
Unthan Thirunaamam Athu
A♯
எவ்வளவு உயர்ந்தது
D♯
- 2
Evvalavu Uyarnthathu - 2
D♯
நிலாவை பா
D♯7
ர்க்கும்போது
G♯
Fm
Nilaavai Paarkkumpothu
A♯
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
D♯
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
G♯
என்னை நினைந்
Fm
து விசாரி
Gm
த்து
Ennai Ninainthu Visaariththu
Fm
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
D♯
D♯7
Nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
...உம்மை
...ummai
D♯
வானதூதனை
D♯7
விட சற்று
G♯
Fm
Vaanathoothanai Vida Sattu
A♯
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
D♯
ர்
Siriyavanaay Pataiththulleer
G♯
மகிமை மாட்சிமை
Fm
மிகுந்
Gm
Makimai Maatchimai Mikuntha
Fm
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
D♯
D♯7
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
...உம்மை
...ummai
D♯
அனைத்துப்
D♯7
படைப்புக்கள்
G♯
மே
Fm
ல்
Anaiththup Pataippukkal Mael
A♯
அதிகாரம் தந்துள்
D♯
ளீர்
Athikaaram Thanthulleer
G♯
காட்டு விலங்கு
Fm
கள் மீன்
Gm
கள்
Kaattu Vilangukal Meenkal
Fm
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
D♯
D♯7
Paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
...உம்மை
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Keyboard

D♯
ummai Pukalnthu Paaduvathu Nal
Cm
lathu
Fm
athu Inimaiyaanathu Aerputai
A♯
yathu
D♯
D♯
paadalkal
D♯7
Vaiththeer Aiyaa
G♯
Fm
A♯
paalakar Naavilae
D♯
G♯
ethiriyai Adak
Fm
ka Pakaivarai
Gm
Odukka
Fm
ivvaatru Seytheerayyaa
D♯
D♯7
D♯
unthan Thiru
D♯7
naamam
G♯
A
Fm
thu
A♯
evvalavu Uyarnthathu
D♯
- 2
D♯
nilaavai Paa
D♯7
rkkumpothu
G♯
Fm
A♯
vinnmeenkal Nnokkumpothu
D♯
G♯
ennai Ninain
Fm
thu Visaari
Gm
ththu
Fm
nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
D♯
D♯7
...ummai
D♯
vaanathoothanai
D♯7
Vida Sattu
G♯
Fm
A♯
siriyavanaay Pataiththullee
D♯
r
G♯
makimai Maatchimai
Fm
Mikun
Gm
tha
Fm
maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
D♯
D♯7
...ummai
D♯
anaiththup
D♯7
Pataippukkal
G♯
Mae
Fm
l
A♯
athikaaram Thanthul
D♯
leer
G♯
kaattu Vilangu
Fm
kal Meen
Gm
kal
Fm
paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
D♯
D♯7
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Guitar


Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords in D♯ Scale

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து Lyrics
தமிழ்