Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu in F Scale

F
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Dm
லது
Gm
அது இனிமையானது ஏற்புடை
C
யது
F
F
பாடல்கள்
F7
வைத்தீர் ஐயா
A♯
Gm
C
பாலகர் நாவிலே
F
A♯
எதிரியை அடக்
Gm
க பகைவரை
Am
ஒடுக்க
Gm
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
F
F7
F
உந்தன் திரு
F7
நாமம்
A♯
Gm
து
C
எவ்வளவு உயர்ந்தது
F
– 2
F
நிலாவை பா
F7
ர்க்கும்போது
A♯
Gm
C
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
F
A♯
என்னை நினைந்
Gm
து விசாரி
Am
த்து
Gm
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
F
F7
…உம்மை
F
வானதூதனை
F7
விட சற்று
A♯
Gm
C
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
F
ர்
A♯
மகிமை மாட்சிமை
Gm
மிகுந்
Am
Gm
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
F
F7
…உம்மை
F
அனைத்துப்
F7
படைப்புக்கள்
A♯
மே
Gm
ல்
C
அதிகாரம் தந்துள்
F
ளீர்
A♯
காட்டு விலங்கு
Gm
கள் மீன்
Am
கள்
Gm
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
F
F7
…உம்மை
F
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Dm
லது
Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
Gm
அது இனிமையானது ஏற்புடை
C
யது
F
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu
F
பாடல்கள்
F7
வைத்தீர் ஐயா
A♯
Gm
Paadalkal Vaiththeer Aiyaa
C
பாலகர் நாவிலே
F
Paalakar Naavilae
A♯
எதிரியை அடக்
Gm
க பகைவரை
Am
ஒடுக்க
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
Gm
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
F
F7
Ivvaatru Seytheerayyaa
F
உந்தன் திரு
F7
நாமம்
A♯
Gm
து
Unthan Thirunaamam Athu
C
எவ்வளவு உயர்ந்தது
F
- 2
Evvalavu Uyarnthathu - 2
F
நிலாவை பா
F7
ர்க்கும்போது
A♯
Gm
Nilaavai Paarkkumpothu
C
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
F
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
A♯
என்னை நினைந்
Gm
து விசாரி
Am
த்து
Ennai Ninainthu Visaariththu
Gm
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
F
F7
Nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
...உம்மை
...ummai
F
வானதூதனை
F7
விட சற்று
A♯
Gm
Vaanathoothanai Vida Sattu
C
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
F
ர்
Siriyavanaay Pataiththulleer
A♯
மகிமை மாட்சிமை
Gm
மிகுந்
Am
Makimai Maatchimai Mikuntha
Gm
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
F
F7
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
...உம்மை
...ummai
F
அனைத்துப்
F7
படைப்புக்கள்
A♯
மே
Gm
ல்
Anaiththup Pataippukkal Mael
C
அதிகாரம் தந்துள்
F
ளீர்
Athikaaram Thanthulleer
A♯
காட்டு விலங்கு
Gm
கள் மீன்
Am
கள்
Kaattu Vilangukal Meenkal
Gm
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
F
F7
Paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
...உம்மை
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Keyboard

F
ummai Pukalnthu Paaduvathu Nal
Dm
lathu
Gm
athu Inimaiyaanathu Aerputai
C
yathu
F
F
paadalkal
F7
Vaiththeer Aiyaa
A♯
Gm
C
paalakar Naavilae
F
A♯
ethiriyai Adak
Gm
ka Pakaivarai
Am
Odukka
Gm
ivvaatru Seytheerayyaa
F
F7
F
unthan Thiru
F7
naamam
A♯
A
Gm
thu
C
evvalavu Uyarnthathu
F
- 2
F
nilaavai Paa
F7
rkkumpothu
A♯
Gm
C
vinnmeenkal Nnokkumpothu
F
A♯
ennai Ninain
Gm
thu Visaari
Am
ththu
Gm
nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
F
F7
...ummai
F
vaanathoothanai
F7
Vida Sattu
A♯
Gm
C
siriyavanaay Pataiththullee
F
r
A♯
makimai Maatchimai
Gm
Mikun
Am
tha
Gm
maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
F
F7
...ummai
F
anaiththup
F7
Pataippukkal
A♯
Mae
Gm
l
C
athikaaram Thanthul
F
leer
A♯
kaattu Vilangu
Gm
kal Meen
Am
kal
Gm
paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
F
F7
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Guitar


Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords in F Scale

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து Lyrics
தமிழ்