Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu in G♯ Scale

G♯
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Fm
லது
A♯m
அது இனிமையானது ஏற்புடை
D♯
யது
G♯
G♯
பாடல்கள்
G♯7
வைத்தீர் ஐயா
C♯
A♯m
D♯
பாலகர் நாவிலே
G♯
C♯
எதிரியை அடக்
A♯m
க பகைவரை
Cm
ஒடுக்க
A♯m
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
G♯
G♯7
G♯
உந்தன் திரு
G♯7
நாமம்
C♯
A♯m
து
D♯
எவ்வளவு உயர்ந்தது
G♯
– 2
G♯
நிலாவை பா
G♯7
ர்க்கும்போது
C♯
A♯m
D♯
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
G♯
C♯
என்னை நினைந்
A♯m
து விசாரி
Cm
த்து
A♯m
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
G♯
G♯7
…உம்மை
G♯
வானதூதனை
G♯7
விட சற்று
C♯
A♯m
D♯
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
G♯
ர்
C♯
மகிமை மாட்சிமை
A♯m
மிகுந்
Cm
A♯m
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
G♯
G♯7
…உம்மை
G♯
அனைத்துப்
G♯7
படைப்புக்கள்
C♯
மே
A♯m
ல்
D♯
அதிகாரம் தந்துள்
G♯
ளீர்
C♯
காட்டு விலங்கு
A♯m
கள் மீன்
Cm
கள்
A♯m
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
G♯
G♯7
…உம்மை
G♯
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Fm
லது
Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
A♯m
அது இனிமையானது ஏற்புடை
D♯
யது
G♯
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu
G♯
பாடல்கள்
G♯7
வைத்தீர் ஐயா
C♯
A♯m
Paadalkal Vaiththeer Aiyaa
D♯
பாலகர் நாவிலே
G♯
Paalakar Naavilae
C♯
எதிரியை அடக்
A♯m
க பகைவரை
Cm
ஒடுக்க
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
A♯m
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
G♯
G♯7
Ivvaatru Seytheerayyaa
G♯
உந்தன் திரு
G♯7
நாமம்
C♯
A♯m
து
Unthan Thirunaamam Athu
D♯
எவ்வளவு உயர்ந்தது
G♯
- 2
Evvalavu Uyarnthathu - 2
G♯
நிலாவை பா
G♯7
ர்க்கும்போது
C♯
A♯m
Nilaavai Paarkkumpothu
D♯
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
G♯
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
C♯
என்னை நினைந்
A♯m
து விசாரி
Cm
த்து
Ennai Ninainthu Visaariththu
A♯m
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
G♯
G♯7
Nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
...உம்மை
...ummai
G♯
வானதூதனை
G♯7
விட சற்று
C♯
A♯m
Vaanathoothanai Vida Sattu
D♯
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
G♯
ர்
Siriyavanaay Pataiththulleer
C♯
மகிமை மாட்சிமை
A♯m
மிகுந்
Cm
Makimai Maatchimai Mikuntha
A♯m
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
G♯
G♯7
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
...உம்மை
...ummai
G♯
அனைத்துப்
G♯7
படைப்புக்கள்
C♯
மே
A♯m
ல்
Anaiththup Pataippukkal Mael
D♯
அதிகாரம் தந்துள்
G♯
ளீர்
Athikaaram Thanthulleer
C♯
காட்டு விலங்கு
A♯m
கள் மீன்
Cm
கள்
Kaattu Vilangukal Meenkal
A♯m
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
G♯
G♯7
Paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
...உம்மை
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Keyboard

G♯
ummai Pukalnthu Paaduvathu Nal
Fm
lathu
A♯m
athu Inimaiyaanathu Aerputai
D♯
yathu
G♯
G♯
paadalkal
G♯7
Vaiththeer Aiyaa
C♯
A♯m
D♯
paalakar Naavilae
G♯
C♯
ethiriyai Adak
A♯m
ka Pakaivarai
Cm
Odukka
A♯m
ivvaatru Seytheerayyaa
G♯
G♯7
G♯
unthan Thiru
G♯7
naamam
C♯
A
A♯m
thu
D♯
evvalavu Uyarnthathu
G♯
- 2
G♯
nilaavai Paa
G♯7
rkkumpothu
C♯
A♯m
D♯
vinnmeenkal Nnokkumpothu
G♯
C♯
ennai Ninain
A♯m
thu Visaari
Cm
ththu
A♯m
nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
G♯
G♯7
...ummai
G♯
vaanathoothanai
G♯7
Vida Sattu
C♯
A♯m
D♯
siriyavanaay Pataiththullee
G♯
r
C♯
makimai Maatchimai
A♯m
Mikun
Cm
tha
A♯m
maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
G♯
G♯7
...ummai
G♯
anaiththup
G♯7
Pataippukkal
C♯
Mae
A♯m
l
D♯
athikaaram Thanthul
G♯
leer
C♯
kaattu Vilangu
A♯m
kal Meen
Cm
kal
A♯m
paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
G♯
G♯7
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Guitar


Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords in G♯ Scale

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து Lyrics
தமிழ்