Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in A Scale

A
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
D
நாமங்கள்
A
C♯m
எதைச் சொல்லி பாடிடு
F♯m
வேன்
C♯
- என்
F♯m
A
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
D
நண்மைகள் ஆயி
A
ரம்
Bm
கரம் தட்டி
E
பாடிடு
A
வேன்
A
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Bm
மா
E
யேகோவா ரூவா யெகோவா
A
ராஃபா (2)
A
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
C♯m
என்னை நீரே கண்டீ
F♯m
ரைய்யா
A
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
C♯
யா
F♯m
Bm
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
G
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
G
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
A
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
C♯m
சர்வவல்ல தேவனாக
F♯m
A
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
C♯
F♯m
Bm
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
G
உதவி செய்யும் தேவனாக
G
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
A
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
C♯m
என்றுமுள்ள தேவன்
F♯m
நீங்க
A
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
C♯
F♯m
Bm
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
G
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
G
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
A
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
D
நாமங்கள்
A
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
C♯m
எதைச் சொல்லி பாடிடு
F♯m
வேன்
C♯
- என்
F♯m
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
A
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
D
நண்மைகள் ஆயி
A
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
Bm
கரம் தட்டி
E
பாடிடு
A
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
A
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Bm
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
E
யேகோவா ரூவா யெகோவா
A
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
A
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
C♯m
என்னை நீரே கண்டீ
F♯m
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
A
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
C♯
யா
F♯m
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
Bm
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
G
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
G
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
A
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
C♯m
சர்வவல்ல தேவனாக
F♯m
Sarvavalla Thaevanaaka
A
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
C♯
F♯m
Ennai Entum Nadathththuveenga
Bm
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
G
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
G
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
A
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
C♯m
என்றுமுள்ள தேவன்
F♯m
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
A
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
C♯
F♯m
Entha Naalum Paaduvaenga
Bm
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
G
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
G
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

A
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
D
naamangal
A
C♯m
ethaich Solli Paadidu
F♯m
vaen
C♯
- En
F♯m
A
karththaathi Karththar Seytha
D
nannmaikal Aayi
A
ram
Bm
karam Thatti
E
paadidu
A
vaen
A
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
Bm
maa
E
yaekovaa Roovaa Yekovaa
A
Raaqpaa (2)
A
elroyeekku Allaelooyaa
C♯m
ennai Neerae Kanntee
F♯m
raiyyaa
A
aekkam Ellaam Theerththeeray
C♯
yaa
F♯m
Bm
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
G
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
G
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
A
elshadaayum Neengathaanga
C♯m
sarvavalla Thaevanaaka
F♯m
A
ennai Entum Nadathththuveeng
C♯
ka
F♯m
Bm
epinaesarum Neengathaanga
G
uthavi Seyyum Thaevanaaka
G
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
A
aeloheemum Neengathaanga
C♯m
entumulla Thaevan
F♯m
Neenga
A
entha Naalum Paaduvaenga
C♯
F♯m
Bm
immaanuvael Neengathaanga
G
mannnil Vantha Thaevan Neenga
G
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in A Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்