Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
C♯
நாமங்கள்
G♯
Cm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Fm
வேன்
C
- என்
Fm
G♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
C♯
நண்மைகள் ஆயி
G♯
ரம்
A♯m
கரம் தட்டி
D♯
பாடிடு
G♯
வேன்
G♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
A♯m
மா
D♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
G♯
ராஃபா (2)
G♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Cm
என்னை நீரே கண்டீ
Fm
ரைய்யா
G♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
C
யா
Fm
A♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
F♯
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
F♯
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
G♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Cm
சர்வவல்ல தேவனாக
Fm
G♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
C
Fm
A♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
F♯
உதவி செய்யும் தேவனாக
F♯
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
G♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Cm
என்றுமுள்ள தேவன்
Fm
நீங்க
G♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
C
Fm
A♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
F♯
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
F♯
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
G♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
C♯
நாமங்கள்
G♯
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Cm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Fm
வேன்
C
- என்
Fm
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
G♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
C♯
நண்மைகள் ஆயி
G♯
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
A♯m
கரம் தட்டி
D♯
பாடிடு
G♯
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
G♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
A♯m
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
D♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
G♯
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
G♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
Cm
என்னை நீரே கண்டீ
Fm
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
G♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
C
யா
Fm
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
A♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
F♯
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
F♯
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
G♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
Cm
சர்வவல்ல தேவனாக
Fm
Sarvavalla Thaevanaaka
G♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
C
Fm
Ennai Entum Nadathththuveenga
A♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
F♯
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
F♯
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
G♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
Cm
என்றுமுள்ள தேவன்
Fm
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
G♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
C
Fm
Entha Naalum Paaduvaenga
A♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
F♯
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
F♯
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

G♯
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
C♯
naamangal
G♯
Cm
ethaich Solli Paadidu
Fm
vaen
C
- En
Fm
G♯
karththaathi Karththar Seytha
C♯
nannmaikal Aayi
G♯
ram
A♯m
karam Thatti
D♯
paadidu
G♯
vaen
G♯
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
A♯m
maa
D♯
yaekovaa Roovaa Yekovaa
G♯
Raaqpaa (2)
G♯
elroyeekku Allaelooyaa
Cm
ennai Neerae Kanntee
Fm
raiyyaa
G♯
aekkam Ellaam Theerththeeray
C
yaa
Fm
A♯m
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
F♯
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
F♯
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
G♯
elshadaayum Neengathaanga
Cm
sarvavalla Thaevanaaka
Fm
G♯
ennai Entum Nadathththuveeng
C
ka
Fm
A♯m
epinaesarum Neengathaanga
F♯
uthavi Seyyum Thaevanaaka
F♯
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
G♯
aeloheemum Neengathaanga
Cm
entumulla Thaevan
Fm
Neenga
G♯
entha Naalum Paaduvaenga
C
Fm
A♯m
immaanuvael Neengathaanga
F♯
mannnil Vantha Thaevan Neenga
F♯
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in A♭ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்