Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in B Scale

B
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
E
நாமங்கள்
B
D♯m
எதைச் சொல்லி பாடிடு
G♯m
வேன்
D♯
- என்
G♯m
B
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
E
நண்மைகள் ஆயி
B
ரம்
C♯m
கரம் தட்டி
F♯
பாடிடு
B
வேன்
B
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
C♯m
மா
F♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
B
ராஃபா (2)
B
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
D♯m
என்னை நீரே கண்டீ
G♯m
ரைய்யா
B
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
D♯
யா
G♯m
C♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
A
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
A
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
B
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
D♯m
சர்வவல்ல தேவனாக
G♯m
B
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
D♯
G♯m
C♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
A
உதவி செய்யும் தேவனாக
A
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
B
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
D♯m
என்றுமுள்ள தேவன்
G♯m
நீங்க
B
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
D♯
G♯m
C♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
A
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
A
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
B
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
E
நாமங்கள்
B
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
D♯m
எதைச் சொல்லி பாடிடு
G♯m
வேன்
D♯
- என்
G♯m
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
B
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
E
நண்மைகள் ஆயி
B
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
C♯m
கரம் தட்டி
F♯
பாடிடு
B
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
B
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
C♯m
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
F♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
B
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
B
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
D♯m
என்னை நீரே கண்டீ
G♯m
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
B
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
D♯
யா
G♯m
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
C♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
A
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
A
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
B
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
D♯m
சர்வவல்ல தேவனாக
G♯m
Sarvavalla Thaevanaaka
B
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
D♯
G♯m
Ennai Entum Nadathththuveenga
C♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
A
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
A
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
B
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
D♯m
என்றுமுள்ள தேவன்
G♯m
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
B
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
D♯
G♯m
Entha Naalum Paaduvaenga
C♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
A
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
A
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

B
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
E
naamangal
B
D♯m
ethaich Solli Paadidu
G♯m
vaen
D♯
- En
G♯m
B
karththaathi Karththar Seytha
E
nannmaikal Aayi
B
ram
C♯m
karam Thatti
F♯
paadidu
B
vaen
B
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
C♯m
maa
F♯
yaekovaa Roovaa Yekovaa
B
Raaqpaa (2)
B
elroyeekku Allaelooyaa
D♯m
ennai Neerae Kanntee
G♯m
raiyyaa
B
aekkam Ellaam Theerththeeray
D♯
yaa
G♯m
C♯m
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
A
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
A
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
B
elshadaayum Neengathaanga
D♯m
sarvavalla Thaevanaaka
G♯m
B
ennai Entum Nadathththuveeng
D♯
ka
G♯m
C♯m
epinaesarum Neengathaanga
A
uthavi Seyyum Thaevanaaka
A
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
B
aeloheemum Neengathaanga
D♯m
entumulla Thaevan
G♯m
Neenga
B
entha Naalum Paaduvaenga
D♯
G♯m
C♯m
immaanuvael Neengathaanga
A
mannnil Vantha Thaevan Neenga
A
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in B Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்