Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
D♯
நாமங்கள்
A♯
Dm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Gm
வேன்
D
- என்
Gm
A♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
D♯
நண்மைகள் ஆயி
A♯
ரம்
Cm
கரம் தட்டி
F
பாடிடு
A♯
வேன்
A♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Cm
மா
F
யேகோவா ரூவா யெகோவா
A♯
ராஃபா (2)
A♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Dm
என்னை நீரே கண்டீ
Gm
ரைய்யா
A♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
D
யா
Gm
Cm
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
G♯
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
G♯
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
A♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Dm
சர்வவல்ல தேவனாக
Gm
A♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
D
Gm
Cm
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
G♯
உதவி செய்யும் தேவனாக
G♯
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
A♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Dm
என்றுமுள்ள தேவன்
Gm
நீங்க
A♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
D
Gm
Cm
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
G♯
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
G♯
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
A♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
D♯
நாமங்கள்
A♯
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Dm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Gm
வேன்
D
- என்
Gm
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
A♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
D♯
நண்மைகள் ஆயி
A♯
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
Cm
கரம் தட்டி
F
பாடிடு
A♯
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
A♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Cm
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
F
யேகோவா ரூவா யெகோவா
A♯
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
A♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
Dm
என்னை நீரே கண்டீ
Gm
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
A♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
D
யா
Gm
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
Cm
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
G♯
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
G♯
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
A♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
Dm
சர்வவல்ல தேவனாக
Gm
Sarvavalla Thaevanaaka
A♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
D
Gm
Ennai Entum Nadathththuveenga
Cm
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
G♯
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
G♯
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
A♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
Dm
என்றுமுள்ள தேவன்
Gm
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
A♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
D
Gm
Entha Naalum Paaduvaenga
Cm
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
G♯
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
G♯
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

A♯
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
D♯
naamangal
A♯
Dm
ethaich Solli Paadidu
Gm
vaen
D
- En
Gm
A♯
karththaathi Karththar Seytha
D♯
nannmaikal Aayi
A♯
ram
Cm
karam Thatti
F
paadidu
A♯
vaen
A♯
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
Cm
maa
F
yaekovaa Roovaa Yekovaa
A♯
Raaqpaa (2)
A♯
elroyeekku Allaelooyaa
Dm
ennai Neerae Kanntee
Gm
raiyyaa
A♯
aekkam Ellaam Theerththeeray
D
yaa
Gm
Cm
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
G♯
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
G♯
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
A♯
elshadaayum Neengathaanga
Dm
sarvavalla Thaevanaaka
Gm
A♯
ennai Entum Nadathththuveeng
D
ka
Gm
Cm
epinaesarum Neengathaanga
G♯
uthavi Seyyum Thaevanaaka
G♯
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
A♯
aeloheemum Neengathaanga
Dm
entumulla Thaevan
Gm
Neenga
A♯
entha Naalum Paaduvaenga
D
Gm
Cm
immaanuvael Neengathaanga
G♯
mannnil Vantha Thaevan Neenga
G♯
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in B♭ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்