Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in C Scale

C
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
F
நாமங்கள்
C
Em
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Am
வேன்
E
- என்
Am
C
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
F
நண்மைகள் ஆயி
C
ரம்
Dm
கரம் தட்டி
G
பாடிடு
C
வேன்
C
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Dm
மா
G
யேகோவா ரூவா யெகோவா
C
ராஃபா (2)
C
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Em
என்னை நீரே கண்டீ
Am
ரைய்யா
C
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
E
யா
Am
Dm
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
A♯
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
A♯
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
C
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Em
சர்வவல்ல தேவனாக
Am
C
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
E
Am
Dm
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
A♯
உதவி செய்யும் தேவனாக
A♯
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
C
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Em
என்றுமுள்ள தேவன்
Am
நீங்க
C
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
E
Am
Dm
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
A♯
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
A♯
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
C
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
F
நாமங்கள்
C
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Em
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Am
வேன்
E
- என்
Am
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
C
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
F
நண்மைகள் ஆயி
C
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
Dm
கரம் தட்டி
G
பாடிடு
C
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
C
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Dm
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
G
யேகோவா ரூவா யெகோவா
C
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
C
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
Em
என்னை நீரே கண்டீ
Am
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
C
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
E
யா
Am
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
Dm
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
A♯
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
A♯
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
C
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
Em
சர்வவல்ல தேவனாக
Am
Sarvavalla Thaevanaaka
C
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
E
Am
Ennai Entum Nadathththuveenga
Dm
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
A♯
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
A♯
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
C
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
Em
என்றுமுள்ள தேவன்
Am
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
C
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
E
Am
Entha Naalum Paaduvaenga
Dm
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
A♯
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
A♯
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

C
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
F
naamangal
C
Em
ethaich Solli Paadidu
Am
vaen
E
- En
Am
C
karththaathi Karththar Seytha
F
nannmaikal Aayi
C
ram
Dm
karam Thatti
G
paadidu
C
vaen
C
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
Dm
maa
G
yaekovaa Roovaa Yekovaa
C
Raaqpaa (2)
C
elroyeekku Allaelooyaa
Em
ennai Neerae Kanntee
Am
raiyyaa
C
aekkam Ellaam Theerththeeray
E
yaa
Am
Dm
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
A♯
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
A♯
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
C
elshadaayum Neengathaanga
Em
sarvavalla Thaevanaaka
Am
C
ennai Entum Nadathththuveeng
E
ka
Am
Dm
epinaesarum Neengathaanga
A♯
uthavi Seyyum Thaevanaaka
A♯
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
C
aeloheemum Neengathaanga
Em
entumulla Thaevan
Am
Neenga
C
entha Naalum Paaduvaenga
E
Am
Dm
immaanuvael Neengathaanga
A♯
mannnil Vantha Thaevan Neenga
A♯
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in C Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்