Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in E Scale

E
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
A
நாமங்கள்
E
G♯m
எதைச் சொல்லி பாடிடு
C♯m
வேன்
G♯
- என்
C♯m
E
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
A
நண்மைகள் ஆயி
E
ரம்
F♯m
கரம் தட்டி
B
பாடிடு
E
வேன்
E
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
F♯m
மா
B
யேகோவா ரூவா யெகோவா
E
ராஃபா (2)
E
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
G♯m
என்னை நீரே கண்டீ
C♯m
ரைய்யா
E
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
G♯
யா
C♯m
F♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
D
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
D
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
E
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
G♯m
சர்வவல்ல தேவனாக
C♯m
E
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
G♯
C♯m
F♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
D
உதவி செய்யும் தேவனாக
D
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
E
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
G♯m
என்றுமுள்ள தேவன்
C♯m
நீங்க
E
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
G♯
C♯m
F♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
D
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
D
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
E
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
A
நாமங்கள்
E
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
G♯m
எதைச் சொல்லி பாடிடு
C♯m
வேன்
G♯
- என்
C♯m
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
E
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
A
நண்மைகள் ஆயி
E
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
F♯m
கரம் தட்டி
B
பாடிடு
E
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
E
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
F♯m
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
B
யேகோவா ரூவா யெகோவா
E
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
E
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
G♯m
என்னை நீரே கண்டீ
C♯m
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
E
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
G♯
யா
C♯m
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
F♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
D
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
D
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
E
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
G♯m
சர்வவல்ல தேவனாக
C♯m
Sarvavalla Thaevanaaka
E
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
G♯
C♯m
Ennai Entum Nadathththuveenga
F♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
D
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
D
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
E
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
G♯m
என்றுமுள்ள தேவன்
C♯m
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
E
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
G♯
C♯m
Entha Naalum Paaduvaenga
F♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
D
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
D
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

E
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
A
naamangal
E
G♯m
ethaich Solli Paadidu
C♯m
vaen
G♯
- En
C♯m
E
karththaathi Karththar Seytha
A
nannmaikal Aayi
E
ram
F♯m
karam Thatti
B
paadidu
E
vaen
E
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
F♯m
maa
B
yaekovaa Roovaa Yekovaa
E
Raaqpaa (2)
E
elroyeekku Allaelooyaa
G♯m
ennai Neerae Kanntee
C♯m
raiyyaa
E
aekkam Ellaam Theerththeeray
G♯
yaa
C♯m
F♯m
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
D
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
D
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
E
elshadaayum Neengathaanga
G♯m
sarvavalla Thaevanaaka
C♯m
E
ennai Entum Nadathththuveeng
G♯
ka
C♯m
F♯m
epinaesarum Neengathaanga
D
uthavi Seyyum Thaevanaaka
D
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
E
aeloheemum Neengathaanga
G♯m
entumulla Thaevan
C♯m
Neenga
E
entha Naalum Paaduvaenga
G♯
C♯m
F♯m
immaanuvael Neengathaanga
D
mannnil Vantha Thaevan Neenga
D
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in E Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்