Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in G Scale

G
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
C
நாமங்கள்
G
Bm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Em
வேன்
B
- என்
Em
G
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
C
நண்மைகள் ஆயி
G
ரம்
Am
கரம் தட்டி
D
பாடிடு
G
வேன்
G
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Am
மா
D
யேகோவா ரூவா யெகோவா
G
ராஃபா (2)
G
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Bm
என்னை நீரே கண்டீ
Em
ரைய்யா
G
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
B
யா
Em
Am
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
F
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
F
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
G
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Bm
சர்வவல்ல தேவனாக
Em
G
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
B
Em
Am
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
F
உதவி செய்யும் தேவனாக
F
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
G
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Bm
என்றுமுள்ள தேவன்
Em
நீங்க
G
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
B
Em
Am
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
F
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
F
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
G
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
C
நாமங்கள்
G
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Bm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Em
வேன்
B
- என்
Em
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
G
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
C
நண்மைகள் ஆயி
G
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
Am
கரம் தட்டி
D
பாடிடு
G
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
G
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Am
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
D
யேகோவா ரூவா யெகோவா
G
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
G
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
Bm
என்னை நீரே கண்டீ
Em
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
G
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
B
யா
Em
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
Am
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
F
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
F
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
G
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
Bm
சர்வவல்ல தேவனாக
Em
Sarvavalla Thaevanaaka
G
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
B
Em
Ennai Entum Nadathththuveenga
Am
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
F
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
F
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
G
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
Bm
என்றுமுள்ள தேவன்
Em
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
G
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
B
Em
Entha Naalum Paaduvaenga
Am
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
F
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
F
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

G
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
C
naamangal
G
Bm
ethaich Solli Paadidu
Em
vaen
B
- En
Em
G
karththaathi Karththar Seytha
C
nannmaikal Aayi
G
ram
Am
karam Thatti
D
paadidu
G
vaen
G
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
Am
maa
D
yaekovaa Roovaa Yekovaa
G
Raaqpaa (2)
G
elroyeekku Allaelooyaa
Bm
ennai Neerae Kanntee
Em
raiyyaa
G
aekkam Ellaam Theerththeeray
B
yaa
Em
Am
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
F
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
F
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
G
elshadaayum Neengathaanga
Bm
sarvavalla Thaevanaaka
Em
G
ennai Entum Nadathththuveeng
B
ka
Em
Am
epinaesarum Neengathaanga
F
uthavi Seyyum Thaevanaaka
F
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
G
aeloheemum Neengathaanga
Bm
entumulla Thaevan
Em
Neenga
G
entha Naalum Paaduvaenga
B
Em
Am
immaanuvael Neengathaanga
F
mannnil Vantha Thaevan Neenga
F
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in G Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்