எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
உலகின் ஒளியே உமைபோல் பலன் தருவேன் – 2
உம் அருளே போதுமே
உம் கரமே தாங்குமே
உதித்திடுமே மகிமை இங்கே
சிலுவையை கண் முன் நிறுத்திடுவேன்
உலகினை என் பின் தள்ளிடுவேன் – 2
பாவ நாட்டம் என்னை விட்டு விலகும்
ஜீவா பாதை கண்களில் தெரியும் – 2
பகைமை எண்ணம் விலக்கிடுவேன்
தோழமை உணர்வை வளர்த்திடுவேன் – 2
கோபதாபம் என்னை விட்டு மறையும்
விண்ணக தாகம் எண்ணில் பெருகும் – 2
அன்பை அவனியில் விதைத்திடுவேன்
அறமே சிரம் மேல் அணிந்திடுவேன் – 2
நன்மைகள் செய்து சிறந்திடுவேன்
தீமை விலக்கி வாழ்ந்திடுவேன் – 2
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன் Lyrics in English
elumpiduvaen oli veesuvaen
ulakin oliyae umaipol palan tharuvaen – 2
um arulae pothumae
um karamae thaangumae
uthiththidumae makimai ingae
siluvaiyai kann mun niruththiduvaen
ulakinai en pin thalliduvaen – 2
paava naattam ennai vittu vilakum
jeevaa paathai kannkalil theriyum – 2
pakaimai ennnam vilakkiduvaen
tholamai unarvai valarththiduvaen – 2
kopathaapam ennai vittu maraiyum
vinnnaka thaakam ennnnil perukum – 2
anpai avaniyil vithaiththiduvaen
aramae siram mael anninthiduvaen – 2
nanmaikal seythu siranthiduvaen
theemai vilakki vaalnthiduvaen – 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன் PPT
Eazhumbiduven Oli Veesuven PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
elumpiduvaen oli veesuvaen
உலகின் ஒளியே உமைபோல் பலன் தருவேன் – 2
ulakin oliyae umaipol palan tharuvaen – 2
உம் அருளே போதுமே
um arulae pothumae
உம் கரமே தாங்குமே
um karamae thaangumae
உதித்திடுமே மகிமை இங்கே
uthiththidumae makimai ingae
சிலுவையை கண் முன் நிறுத்திடுவேன்
siluvaiyai kann mun niruththiduvaen
உலகினை என் பின் தள்ளிடுவேன் – 2
ulakinai en pin thalliduvaen – 2
பாவ நாட்டம் என்னை விட்டு விலகும்
paava naattam ennai vittu vilakum
ஜீவா பாதை கண்களில் தெரியும் – 2
jeevaa paathai kannkalil theriyum – 2
பகைமை எண்ணம் விலக்கிடுவேன்
pakaimai ennnam vilakkiduvaen
தோழமை உணர்வை வளர்த்திடுவேன் – 2
tholamai unarvai valarththiduvaen – 2
கோபதாபம் என்னை விட்டு மறையும்
kopathaapam ennai vittu maraiyum
விண்ணக தாகம் எண்ணில் பெருகும் – 2
vinnnaka thaakam ennnnil perukum – 2
அன்பை அவனியில் விதைத்திடுவேன்
anpai avaniyil vithaiththiduvaen
அறமே சிரம் மேல் அணிந்திடுவேன் – 2
aramae siram mael anninthiduvaen – 2
நன்மைகள் செய்து சிறந்திடுவேன்
nanmaikal seythu siranthiduvaen
தீமை விலக்கி வாழ்ந்திடுவேன் – 2
theemai vilakki vaalnthiduvaen – 2