Full Screen ?
 

Intru Kanda Egyptian - இன்று கண்ட எகிப்தியனை-

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை (2)
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும் (2)
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய் (2)

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார் (2)
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார் (2)

3. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகிடாமல் காத்திடுவார் (2)
பாதையிலே காக்கும் படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார் (2)

4. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார் (2)
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார் (2)

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian Lyrics in English

intu kannda ekipthiyanai
entumae ini kaannpathillai (2)
isravaelaik kaakkum thaevan
urangavillai thoongavillai

1. kasantha maaraa mathuramaakum
vasanthamaay un vaalkkai maarum (2)
kannnneerodu nee vithaiththaal
kempeeramaay aruththiduvaay (2)

2. thannnneerai nee kadakkumpothu
kannnneerai avar thutaiththiduvaar (2)
vellam pola saththuru vanthaal
aaviyil kotiyaettiduvaar (2)

3. vaathai unthan koodaaraththai
anukidaamal kaaththiduvaar (2)
paathaiyilae kaakkum patikku
thootharkalai anuppiduvaar (2)

4. sornthu pona unakku avar
saththuvaththai aliththiduvaar (2)
koramaana puyal vanthaalum
pothakaththaal thaettiduvaar (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Intru Kanda Egyptian – இன்று கண்ட எகிப்தியனை- PPT
Intru Kanda Egyptian PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
intu kannda ekipthiyanai
என்றுமே இனி காண்பதில்லை (2)
entumae ini kaannpathillai (2)
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
isravaelaik kaakkum thaevan
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை
urangavillai thoongavillai

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
1. kasantha maaraa mathuramaakum
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும் (2)
vasanthamaay un vaalkkai maarum (2)
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
kannnneerodu nee vithaiththaal
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய் (2)
kempeeramaay aruththiduvaay (2)

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
2. thannnneerai nee kadakkumpothu
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார் (2)
kannnneerai avar thutaiththiduvaar (2)
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
vellam pola saththuru vanthaal
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார் (2)
aaviyil kotiyaettiduvaar (2)

3. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
3. vaathai unthan koodaaraththai
அணுகிடாமல் காத்திடுவார் (2)
anukidaamal kaaththiduvaar (2)
பாதையிலே காக்கும் படிக்கு
paathaiyilae kaakkum patikku
தூதர்களை அனுப்பிடுவார் (2)
thootharkalai anuppiduvaar (2)

4. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
4. sornthu pona unakku avar
சத்துவத்தை அளித்திடுவார் (2)
saththuvaththai aliththiduvaar (2)
கோரமான புயல் வந்தாலும்
koramaana puyal vanthaalum
போதகத்தால் தேற்றிடுவார் (2)
pothakaththaal thaettiduvaar (2)

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian Song Meaning

The Egyptian seen today
never seen again (2)
God protects Israel
did not sleep did not sleep

1. Bitter mara is sweet
Your life will change like spring (2)
If you sow with tears
(2)

2. When you cross the water
He will wipe away the tears (2).
If the enemy comes like a flood
He will raise the flag in the spirit (2).

3. Plague thrust tent
Will keep out of reach (2)
To guard the path
He will send messengers (2)

4. He is the one for you who is tired
Gives health (2)
Even if there is a terrible storm
(2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்