1. மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
நீர் தங்கினால் ராவில்லையே
என் நெஞ்சுக்கும்மை மறைக்கும்
மேகம் வராமல் காத்திடும்.
2.என்றைக்கும் மீட்பர் மார்பிலே
நான் சாய்வது பேரின்பமே
என்றாவலாய் நான் ராவிலும்
சிந்தித்துத் தூங்க அருளும்.
3.என்னோடு தங்கும் பகலில்
சுகியேன் நீர் இராவிடில்
என்னோடே தங்கும் ராவிலும்
உம்மாலே அஞ்சேன் சாவிலும்.
4.இன்றைக்குத் திவ்விய அழைப்பை
அசட்டை செய்த பாவியை
தள்ளாமல், வல்ல மீட்பரே
உம்மண்டைச் சேர்த்துக் கொள்ளுமே
5.வியாதியஸ்தர், வறியோர்
ஆதரவற்ற சிறியோர்
புலம்புவோர் அல்லாரையும்
அன்பாய் விசாரித்தருளும்
6.பேரன்பின் சாகரத்திலும்
நான் மூழ்கி வாழுமளவும்,
என் ஆயுள்காலம் முழுதும்
உம் அருள் தந்து காத்திடும்.
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே Lyrics in English
1. meyjothiyaam nal meetparae
neer thanginaal raavillaiyae
en nenjukkummai maraikkum
maekam varaamal kaaththidum.
2.entaikkum meetpar maarpilae
naan saayvathu paerinpamae
entavalaay naan raavilum
sinthiththuth thoonga arulum.
3.ennodu thangum pakalil
sukiyaen neer iraavitil
ennotae thangum raavilum
ummaalae anjaen saavilum.
4.intaikkuth thivviya alaippai
asattaை seytha paaviyai
thallaamal, valla meetparae
ummanntaich serththuk kollumae
5.viyaathiyasthar, variyor
aatharavatta siriyor
pulampuvor allaaraiyum
anpaay visaariththarulum
6.paeranpin saakaraththilum
naan moolki vaalumalavum,
en aayulkaalam muluthum
um arul thanthu kaaththidum.
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – meyjothiyaam nal meetparae
PowerPoint Presentation Slides for the song Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே PPT
Mei Jothiyaam Nal Meetparae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
1. meyjothiyaam nal meetparae
நீர் தங்கினால் ராவில்லையே
neer thanginaal raavillaiyae
என் நெஞ்சுக்கும்மை மறைக்கும்
en nenjukkummai maraikkum
மேகம் வராமல் காத்திடும்.
maekam varaamal kaaththidum.
2.என்றைக்கும் மீட்பர் மார்பிலே
2.entaikkum meetpar maarpilae
நான் சாய்வது பேரின்பமே
naan saayvathu paerinpamae
என்றாவலாய் நான் ராவிலும்
entavalaay naan raavilum
சிந்தித்துத் தூங்க அருளும்.
sinthiththuth thoonga arulum.
3.என்னோடு தங்கும் பகலில்
3.ennodu thangum pakalil
சுகியேன் நீர் இராவிடில்
sukiyaen neer iraavitil
என்னோடே தங்கும் ராவிலும்
ennotae thangum raavilum
உம்மாலே அஞ்சேன் சாவிலும்.
ummaalae anjaen saavilum.
4.இன்றைக்குத் திவ்விய அழைப்பை
4.intaikkuth thivviya alaippai
அசட்டை செய்த பாவியை
asattaை seytha paaviyai
தள்ளாமல், வல்ல மீட்பரே
thallaamal, valla meetparae
உம்மண்டைச் சேர்த்துக் கொள்ளுமே
ummanntaich serththuk kollumae
5.வியாதியஸ்தர், வறியோர்
5.viyaathiyasthar, variyor
ஆதரவற்ற சிறியோர்
aatharavatta siriyor
புலம்புவோர் அல்லாரையும்
pulampuvor allaaraiyum
அன்பாய் விசாரித்தருளும்
anpaay visaariththarulum
6.பேரன்பின் சாகரத்திலும்
6.paeranpin saakaraththilum
நான் மூழ்கி வாழுமளவும்,
naan moolki vaalumalavum,
என் ஆயுள்காலம் முழுதும்
en aayulkaalam muluthum
உம் அருள் தந்து காத்திடும்.
um arul thanthu kaaththidum.
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – meyjothiyaam nal meetparae