Full Screen ?
 

Dasare Itharaniyai Anbai - தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Dasare Itharaniyai Anbai

தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இயேசுவுக்குச் சொந்தமாக்குவோம்

நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்
அவரைக் காண்பிப்போம்
மாஇருள் நீக்குவோம்
வெளிச்சம் வீசுவோம்

1. வருத்தப்பட்டு பாரஞ் சுமந்தோரை
வருந்தியன்பாய் அழைத்திடுவோம்
உரித்தாய் இயேசு பாவ பாரத்தை
நமது துக்கத்தை நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே

2. பசியுற்றோர்க்கும் பிணியாளிகட்கும்
பட்சமாக உதவி செய்வோம்
உசித நன்மைகள் நிறைந்து தமை மறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே

3. நெருக்கப்பட்டு ஒடுக்கப்பட்டோரை
நீசரை நாம் உயர்த்திடுவோம்
பொறுக்க வொண்ணா கஷ்டத்துக்குள்
நிஷ்டூரத்துக்குள் படுகுழிக்குள் விழுந்தனரே

4.இந்துதேச மாது சிரோமணிகளை
விந்தை யொளிக்குள் வரவழைப்போம்
சுந்தர குணங்களடைந்து அறிவிலுயர்ந்து
நிர்ப்பந்தங்கள் தீர்ந்து சிறந்திலடங்கிட

5. மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்திய
வழிக்குள் வந்திட சேர்த்திடுவோம்
ஊக்கமாய் ஜெபித்திடுவோம் நாம்
முயன்றிடுவோம் நாம் ஜெயித்திடுவோம்

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் Lyrics in English

Dasare Itharaniyai Anbai

thaasarae iththaranniyai anpaay
Yesuvukkuch sonthamaakkuvom

naesamaay Yesuvaik kooruvom
avaraik kaannpippom
maairul neekkuvom
velichcham veesuvom

1. varuththappattu paaranj sumanthorai
varunthiyanpaay alaiththiduvom
uriththaay Yesu paava paaraththai
namathu thukkaththai namathu thunpaththai sumanthu theerththaarae

2. pasiyuttaோrkkum pinniyaalikatkum
patchamaaka uthavi seyvom
usitha nanmaikal nirainthu thamai maranthu Yesu kaninthu thirinthanarae

3. nerukkappattu odukkappattaோrai
neesarai naam uyarththiduvom
porukka vonnnnaa kashdaththukkul
nishtooraththukkul padukulikkul vilunthanarae

4.inthuthaesa maathu siromannikalai
vinthai yolikkul varavalaippom
sunthara kunangalatainthu ariviluyarnthu
nirppanthangal theernthu siranthiladangida

5. maarkkam thappi nadapporai saththiya
valikkul vanthida serththiduvom
ookkamaay jepiththiduvom naam
muyantiduvom naam jeyiththiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் PPT
Dasare Itharaniyai Anbai PPT

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் Song Meaning

Dasare Itharaniyai Anbai

Dear Dasara, love this woman
Let's own Jesus

Let's say Jesus with love
Let's show him
Let's remove the darkness
Let's shed some light

1. Saddened Paran Sumantorai
Let's call Varunthyanbhai
Jesus took away the burden of sin
Bear our grief and solve our suffering

2. Pinyalikaduk for the hungry
Let us help you
O Jesus, who forgets himself and is full of good things

3. The oppressed
Let us raise the nether
In hardships to be endured
You have fallen into the pit of darkness

4.Indian Madhu Siromani
Let's bring the strange into the light
Having beautiful qualities and becoming intelligent
Compulsions are exhausted and ideal

5. Swear to those who run away from religion
Let's add to the way
Let us pray fervently
Let's try and we will win

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்