Full Screen ?
 

Pothumanavarae Puthumaiyanavare - போதுமானவரே புதுமையானவரே

போதுமானவரே புதுமையானவரே
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே

ஆராதனை (2) ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை

1. எனக்காக தண்டிக்கப்பட்டீரே
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
எனக்காக காயப்பட்டீரே
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக் கொண்டேன்- ஆராதனை

2. எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்டேன்
எனக்காக அவமானமடைந்து ( உம் )
மகிமையிலே பங்குபெறச் செய்தீர் – உமக்கு

3.பாவங்கள் சுமந்ததனால் – நான்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன்
மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டதால் (நித்திய)
ஜீவனை பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா

4. சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் (என்னை)
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே – நீர்
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால் – நான்
ஆசிர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா -நீர்

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare Lyrics in English

pothumaanavarae puthumaiyaanavarae
paathukaappavarae en paavam theerththavarae

aaraathanai (2) aayulellaam aaraathanai

1. enakkaaka thanntikkappattirae
athanaal naan mannikkappattaen
enakkaaka kaayappattirae
athanaal naan sukam pettuk konntaen- aaraathanai

2. enakkaaka purakkannikkappattir
athanaal naan aettuk kollappattaen
enakkaaka avamaanamatainthu ( um )
makimaiyilae panguperach seytheer – umakku

3.paavangal sumanthathanaal – naan
neethimaanaay maattappattaen
maranaththai aettuk konndathaal (niththiya)
jeevanai pettuk konntaen aiyaa

4. siluvaiyilae aelmaiyaanathaal (ennai)
selvanthanaay maattivittirae – neer
saapangalai sumanthu konndathaal – naan
aasirvaatham pettuk konntaen aiyaa -neer

PowerPoint Presentation Slides for the song போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pothumanavarae Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே PPT
Pothumanavarae Puthumaiyanavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

போதுமானவரே புதுமையானவரே
pothumaanavarae puthumaiyaanavarae
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே
paathukaappavarae en paavam theerththavarae

ஆராதனை (2) ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை
aaraathanai (2) aayulellaam aaraathanai

1. எனக்காக தண்டிக்கப்பட்டீரே
1. enakkaaka thanntikkappattirae
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
athanaal naan mannikkappattaen
எனக்காக காயப்பட்டீரே
enakkaaka kaayappattirae
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக் கொண்டேன்- ஆராதனை
athanaal naan sukam pettuk konntaen- aaraathanai

2. எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
2. enakkaaka purakkannikkappattir
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்டேன்
athanaal naan aettuk kollappattaen
எனக்காக அவமானமடைந்து ( உம் )
enakkaaka avamaanamatainthu ( um )
மகிமையிலே பங்குபெறச் செய்தீர் – உமக்கு
makimaiyilae panguperach seytheer – umakku

3.பாவங்கள் சுமந்ததனால் – நான்
3.paavangal sumanthathanaal – naan
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன்
neethimaanaay maattappattaen
மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டதால் (நித்திய)
maranaththai aettuk konndathaal (niththiya)
ஜீவனை பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா
jeevanai pettuk konntaen aiyaa

4. சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் (என்னை)
4. siluvaiyilae aelmaiyaanathaal (ennai)
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே – நீர்
selvanthanaay maattivittirae – neer
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால் – நான்
saapangalai sumanthu konndathaal – naan
ஆசிர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா -நீர்
aasirvaatham pettuk konntaen aiyaa -neer

தமிழ்