Full Screen ?
 

Siluvayil Enthan Paava - சிலுவையில் எந்தன் பாவ

சிலுவையில் எந்தன் பாவக் கறைகளை
சலவை செய்து விட்டார்
நிலுவையில் உள்ள பாவ சுமைகளை
சுமந்து தீர்த்துவிட்டார்-2

இறைவனுக்கும் மனிதனுக்கும்
இடையில் உள்ள பிளவை அவரின்
சிலுவையாலே இணைத்துவிட்டார்
மனிதனை அவர் மீட்டுவிட்டார்
சிலுவை நாயகன் ஜெயித்துவிட்டார்-2-சிலுவையில்

விழுந்த தூதன் விதைத்த வினைகள்
மனித மனதில் முளைத்த விஷங்கள்-2
அன்பு தணிந்த மனிதன் மாற
அன்பு நிறைந்த தேவன் மாண்டார்-2
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் மாண்டார்-இறைவனுக்கும்

நீயும் நானும் சுமக்க வேண்டும்
பாவி நமக்காய் அவரே சுமந்தார்-2
பாவம் அறியா சுத்தக் கண்ணன்
பாவம் ஆகி சுத்தம் செய்தார்-2
பாவம் ஆகி சித்தம் செய்தார்-இறைவனுக்கும்

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava Lyrics in English

siluvaiyil enthan paavak karaikalai
salavai seythu vittar
niluvaiyil ulla paava sumaikalai
sumanthu theerththuvittar-2

iraivanukkum manithanukkum
itaiyil ulla pilavai avarin
siluvaiyaalae innaiththuvittar
manithanai avar meettuvittar
siluvai naayakan jeyiththuvittar-2-siluvaiyil

viluntha thoothan vithaiththa vinaikal
manitha manathil mulaiththa vishangal-2
anpu thannintha manithan maara
anpu niraintha thaevan maanndaar-2
anpu niraintha theyvam maanndaar-iraivanukkum

neeyum naanum sumakka vaenndum
paavi namakkaay avarae sumanthaar-2
paavam ariyaa suththak kannnan
paavam aaki suththam seythaar-2
paavam aaki siththam seythaar-iraivanukkum

PowerPoint Presentation Slides for the song சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Siluvayil Enthan Paava – சிலுவையில் எந்தன் பாவ PPT
Siluvayil Enthan Paava PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிலுவையில் எந்தன் பாவக் கறைகளை
siluvaiyil enthan paavak karaikalai
சலவை செய்து விட்டார்
salavai seythu vittar
நிலுவையில் உள்ள பாவ சுமைகளை
niluvaiyil ulla paava sumaikalai
சுமந்து தீர்த்துவிட்டார்-2
sumanthu theerththuvittar-2

இறைவனுக்கும் மனிதனுக்கும்
iraivanukkum manithanukkum
இடையில் உள்ள பிளவை அவரின்
itaiyil ulla pilavai avarin
சிலுவையாலே இணைத்துவிட்டார்
siluvaiyaalae innaiththuvittar
மனிதனை அவர் மீட்டுவிட்டார்
manithanai avar meettuvittar
சிலுவை நாயகன் ஜெயித்துவிட்டார்-2-சிலுவையில்
siluvai naayakan jeyiththuvittar-2-siluvaiyil

விழுந்த தூதன் விதைத்த வினைகள்
viluntha thoothan vithaiththa vinaikal
மனித மனதில் முளைத்த விஷங்கள்-2
manitha manathil mulaiththa vishangal-2
அன்பு தணிந்த மனிதன் மாற
anpu thannintha manithan maara
அன்பு நிறைந்த தேவன் மாண்டார்-2
anpu niraintha thaevan maanndaar-2
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் மாண்டார்-இறைவனுக்கும்
anpu niraintha theyvam maanndaar-iraivanukkum

நீயும் நானும் சுமக்க வேண்டும்
neeyum naanum sumakka vaenndum
பாவி நமக்காய் அவரே சுமந்தார்-2
paavi namakkaay avarae sumanthaar-2
பாவம் அறியா சுத்தக் கண்ணன்
paavam ariyaa suththak kannnan
பாவம் ஆகி சுத்தம் செய்தார்-2
paavam aaki suththam seythaar-2
பாவம் ஆகி சித்தம் செய்தார்-இறைவனுக்கும்
paavam aaki siththam seythaar-iraivanukkum

தமிழ்