Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 127:5 in Tamil

Psalm 127:5 Bible Psalm Psalm 127

சங்கீதம் 127:5
வாலவயதின் குமாரர் பலவான் கையிலுள்ள அம்புகளுக்கு ஒப்பாயிருக்கிறார்கள். (.B)அவைகளால் தன் அம்பறாத்தூணியை நிரப்பின புருஷன் பாக்கியவான்; அவர்கள் நாணமடையாமல் ஒலிமுகவாசலில் சத்துருக்களோடே பேசுவார்கள்.


சங்கீதம் 127:5 in English

vaalavayathin Kumaarar Palavaan Kaiyilulla Ampukalukku Oppaayirukkiraarkal. (.B)avaikalaal Than Amparaaththoonniyai Nirappina Purushan Paakkiyavaan; Avarkal Naanamataiyaamal Olimukavaasalil Saththurukkalotae Paesuvaarkal.


Tags வாலவயதின் குமாரர் பலவான் கையிலுள்ள அம்புகளுக்கு ஒப்பாயிருக்கிறார்கள் Bஅவைகளால் தன் அம்பறாத்தூணியை நிரப்பின புருஷன் பாக்கியவான் அவர்கள் நாணமடையாமல் ஒலிமுகவாசலில் சத்துருக்களோடே பேசுவார்கள்
Psalm 127:5 in Tamil Concordance Psalm 127:5 in Tamil Interlinear Psalm 127:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 127