Aethaavathu Aethaavathu in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
A♭
ண்டும்
E♭
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
A♭
சு ராஜாவுக்கு
B♭7
E♭
E♭
துதிக்க வேண்டும்
A♭
ஜெபி
D♭
க்க வேண்டும்
E♭
D♭
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
E♭
த வேண்டும்
…ஏதாவது
E♭
செல்ல வேண்டும்
A♭
தேசமெ
D♭
ங்கிலும்
E♭
D♭
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
E♭
ஷத்தை
…ஏதாவது
E♭
தாங்க வேண்டும்
A♭
ஊழியங்
D♭
களை
E♭
D♭
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
E♭
…ஏதாவது
E♭
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
A♭
ண்டும்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
E♭
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
A♭
சு ராஜாவுக்கு
B♭7
E♭
Ovvoru Naalum En Yesu Raajaavukku
E♭
துதிக்க வேண்டும்
A♭
ஜெபி
D♭
க்க வேண்டும்
E♭
Thuthikka Vaenndum Jepikka Vaenndum
D♭
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
E♭
த வேண்டும்
Thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thuraththa Vaenndum
...ஏதாவது
...aethaavathu
E♭
செல்ல வேண்டும்
A♭
தேசமெ
D♭
ங்கிலும்
E♭
Sella Vaenndum Thaesamengilum
D♭
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
E♭
ஷத்தை
Sollavaenndum Yesuvin Suviseshaththai
...ஏதாவது
...aethaavathu
E♭
தாங்க வேண்டும்
A♭
ஊழியங்
D♭
களை
E♭
Thaanga Vaenndum Ooliyangalai
D♭
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
E♭
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
...ஏதாவது
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Keyboard

E♭
aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vae
A♭
nndum
E♭
ovvoru Naalum En Iyae
A♭
su Raajaavukku
B♭7
E♭
E♭
thuthikka Vaenndum
A♭
Jepi
D♭
kka Vaenndum
E♭
D♭
thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thurath
E♭
tha Vaenndum
...aethaavathu
E♭
sella Vaenndum
A♭
thaesame
D♭
ngilum
E♭
D♭
sollavaenndum Yesuvin Suvise
E♭
shaththai
...aethaavathu
E♭
thaanga Vaenndum
A♭
ooliyang
D♭
kalai
E♭
D♭
namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
E♭
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Guitar


Aethaavathu Aethaavathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aethaavathu Aethaavathu Chords in E♭ Scale

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது Lyrics
தமிழ்