Bm
G
D
A
D
G
D
.
D
D7
G
Em
G♭
G
D
G
D
Em
A7
G
D
.
2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
திடன் கொள் என் மகனே
கல்வாரி சிலுவையினால்
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்
.
3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
தொடர்ந்து போராடு
.
4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
கைவிடப் படுவதில்லை
Bm
G
D
En Kirupai Unakkup Pothum
A
Palaveenaththil En Pelamo
D
G
D
Pooranamaay Vilangum
.
.
D
D7
G
Em
1. Payappadaathae unnai Meettuk Konntaen
G♭
G
D
Enakkae Nee Sontham
G
D
Em
A7
Peyarittu Naan Unnai Alaiththaen
G
D
Enakkae Nee Sontham
.
.
2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
2. Ulakaththilae Thuyaram Unndu
திடன் கொள் என் மகனே
Thidan Kol En Makanae
கல்வாரி சிலுவையினால்
Kalvaari Siluvaiyinaal
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்
Ulakaththai Naan Jeyiththaen
.
.
3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
3. Unakkethiraana Aayuthangal
வாய்க்காதே போகும்
Vaaykkaathae Pokum
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
Irukkinta Pelaththodu
தொடர்ந்து போராடு
Thodarnthu Poraadu
.
.
4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
4. Ellaa Vakaiyilum Nerukkappattum
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
Odungi Nee Povathillai
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
Kalanginaalum Manam Murivathillai
கைவிடப் படுவதில்லை
Kaividap Paduvathillai
En Kirupai Unakkup Pothum Chords Keyboard
Bm
G
D
A
D
G
D
.
D
D7
G
Em
G♭
G
D
G
D
Em
A7
G
D
.
2. Ulakaththilae Thuyaram Unndu
Thidan Kol En Makanae
Kalvaari Siluvaiyinaal
Ulakaththai Naan Jeyiththaen
.
3. Unakkethiraana Aayuthangal
Vaaykkaathae Pokum
Irukkinta Pelaththodu
Thodarnthu Poraadu
.
4. Ellaa Vakaiyilum Nerukkappattum
Odungi Nee Povathillai
Kalanginaalum Manam Murivathillai
Kaividap Paduvathillai
En Kirupai Unakkup Pothum Chords Guitar
En Kirupai Unakkup Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En Kirupai Unakkup Pothum Chords in F♯ Scale
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை Lyricsதமிழ்