Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik in D♯ Scale

D
காலையும் மாலை,
G♭m
எவ்வேளையும்
Bm
கர்த்தரைக்
C
C7
கருத்துடன் பாடிடுவே
D
ன்
D
பரிசுத்தர்
G
பரிசுத்தர்
Bm
பரிசுத்தர் எந்
A
தூதர்
Em
பாடிடும்
A
தொனிகேட்குதே
D
D
கர்த்தர் என் வெளிச்சம்
G
ஜீவனின் பெலனும்
A
கிருபையாய் இரட்
Em
சிப்பு மா
A
னார்
D
அஞ்சிடாமல் கலங்
G
காம்ல் பயமி
Bm
ன்றி
A
திகிலின்றி அனு
Em
தினம் வாழ்
A
ந்திடுவேன்
D
…காலையும்
D
எனக்கெதிராய் ஒர் பா
G
ளையமின்றி
A
என் மேல் ஒர் யுத்
Em
தம் வந்தா
A
லும்
D
பயப்ப்டேன் எ
G
திராளி நி
Bm
மித்தமாய்
A
செவ்வையான பாதையி
Em
ல் நடத்திடு
A
வார்
D
…காலையும்
D
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
G
நாடுவேன்
A
என்றும் தம் மகி
Em
மையைக் காண
A
D
ஜீவனுள்ள நாளெ
G
ல்லாம் தம் ஆலயத்தி
Bm
ல்
A
தங்குவதை வாஞ்சி
Em
த்து நாடி
A
டுவேன்
D
…காலையும்
D
தீங்கு நாளில் தம்
G
கூடார மறைவில்
A
தேடிச் சேர்த்தெ
Em
ன்னை மறைப்பா
A
ர்
D
உன்னதத்தில் மறை
G
வாக ஒளித்தெ
Bm
ன்னைப்
A
பாதுகாத்து உய
Em
ர்த்துவார் கன்
A
மலைமேல்
D
…காலையும்
D
எந்தன் முகத்தை தே
G
டுங்கள் என்று
A
என் கர்த்தர் சொ
Em
ன்னதினா
A
லே
D
தம் முகத்தை தேடு
G
வேனே கூப்பிடு
Bm
ம்
A
என் சத்தம் கேட்டு தயவா
Em
கப் பதில
A
ளிப்பார்
D
…காலையும்
D
தகப்பனும் தாயும் கை
G
விட்டாலும் என்
A
கர்த்தர் என்னை
Em
சேர்த்துக் கொ
A
ள்வார்
D
எந்தன் உள்ளம் ஸ்தி
G
ரமாக திடமா
Bm
A
கர்த்தருக்கே என்
Em
றெனறும் காத்
A
திருக்கும்
D
…காலையும்
D
எனக்காக யாவும் செ
G
ய்து முடிப்பார்
A
என் கர்த்தர் வா
Em
க்கு மா
A
றிடார்
D
தமக்கென்றும் பய
G
ந்திடும் பக்
Bm
தர் யாவர்
A
விருப்பமும் தவ
Em
றாமல் நிறை
A
வேற்றுவார்
D
…காலையும்
D
காலையும் மாலை,
G♭m
எவ்வேளையும்
Bm
கர்த்தரைக்
C
Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik
C7
கருத்துடன் பாடிடுவே
D
ன்
karuththudan Paadiduvaen
D
பரிசுத்தர்
G
பரிசுத்தர்
Bm
பரிசுத்தர் எந்
A
தூதர்
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Enthoothar
Em
பாடிடும்
A
தொனிகேட்குதே
D
Paadidum Thonikaetkuthae
D
கர்த்தர் என் வெளிச்சம்
G
ஜீவனின் பெலனும்
Karththar En Velichcham Jeevanin Pelanum
A
கிருபையாய் இரட்
Em
சிப்பு மா
A
னார்
Kirupaiyaay Iratchippu Maanaar
D
அஞ்சிடாமல் கலங்
G
காம்ல் பயமி
Bm
ன்றி
Anjidaamal Kalangaaml Payaminti
A
திகிலின்றி அனு
Em
தினம் வாழ்
A
ந்திடுவேன்
D
Thikilinti Anuthinam Vaalnthiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
D
எனக்கெதிராய் ஒர் பா
G
ளையமின்றி
Enakkethiraay Or Paalaiyaminti
A
என் மேல் ஒர் யுத்
Em
தம் வந்தா
A
லும்
En Mael Or Yuththam Vanthaalum
D
பயப்ப்டேன் எ
G
திராளி நி
Bm
மித்தமாய்
Payapptaen Ethiraali Nimiththamaay
A
செவ்வையான பாதையி
Em
ல் நடத்திடு
A
வார்
D
Sevvaiyaana Paathaiyil Nadaththiduvaar
...காலையும்
...kaalaiyum
D
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
G
நாடுவேன்
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae Naaduvaen
A
என்றும் தம் மகி
Em
மையைக் காண
A
Entum Tham Makimaiyaik Kaana
D
ஜீவனுள்ள நாளெ
G
ல்லாம் தம் ஆலயத்தி
Bm
ல்
Jeevanulla Naalellaam Tham Aalayaththil
A
தங்குவதை வாஞ்சி
Em
த்து நாடி
A
டுவேன்
D
Thanguvathai Vaanjiththu Naadiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
D
தீங்கு நாளில் தம்
G
கூடார மறைவில்
Theengu Naalil Tham Koodaara Maraivil
A
தேடிச் சேர்த்தெ
Em
ன்னை மறைப்பா
A
ர்
Thaetich Serththennai Maraippaar
D
உன்னதத்தில் மறை
G
வாக ஒளித்தெ
Bm
ன்னைப்
Unnathaththil Maraivaaka Oliththennaip
A
பாதுகாத்து உய
Em
ர்த்துவார் கன்
A
மலைமேல்
D
Paathukaaththu Uyarththuvaar Kanmalaimael
...காலையும்
...kaalaiyum
D
எந்தன் முகத்தை தே
G
டுங்கள் என்று
Enthan Mukaththai Thaedungal Entu
A
என் கர்த்தர் சொ
Em
ன்னதினா
A
லே
En Karththar Sonnathinaalae
D
தம் முகத்தை தேடு
G
வேனே கூப்பிடு
Bm
ம்
Tham Mukaththai Thaeduvaenae Kooppidum
A
என் சத்தம் கேட்டு தயவா
Em
கப் பதில
A
ளிப்பார்
D
En Saththam Kaettu Thayavaakap Pathilalippaar
...காலையும்
...kaalaiyum
D
தகப்பனும் தாயும் கை
G
விட்டாலும் என்
Thakappanum Thaayum Kaivittalum En
A
கர்த்தர் என்னை
Em
சேர்த்துக் கொ
A
ள்வார்
Karththar Ennai Serththuk Kolvaar
D
எந்தன் உள்ளம் ஸ்தி
G
ரமாக திடமா
Bm
Enthan Ullam Sthiramaaka Thidamaaka
A
கர்த்தருக்கே என்
Em
றெனறும் காத்
A
திருக்கும்
D
Karththarukkae Entenarum Kaaththirukkum
...காலையும்
...kaalaiyum
D
எனக்காக யாவும் செ
G
ய்து முடிப்பார்
Enakkaaka Yaavum Seythu Mutippaar
A
என் கர்த்தர் வா
Em
க்கு மா
A
றிடார்
En Karththar Vaakku Maaridaar
D
தமக்கென்றும் பய
G
ந்திடும் பக்
Bm
தர் யாவர்
Thamakkentum Payanthidum Pakthar Yaavar
A
விருப்பமும் தவ
Em
றாமல் நிறை
A
வேற்றுவார்
D
Viruppamum Thavaraamal Niraivaettuvaar
...காலையும்
...kaalaiyum

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords Keyboard

D
kaalaiyum Maalai,
G♭m
Evvaelaiyum
Bm
Karththaraik
C
C7
karuththudan Paadiduvae
D
n
D
parisuththar
G
Parisuththar
Bm
Parisuththar En
A
thoothar
Em
paadidum
A
thonikaetkuthae
D
D
karththar En Velichcham
G
jeevanin Pelanum
A
kirupaiyaay Irat
Em
sippu Maa
A
naar
D
anjidaamal Kalang
G
kaaml Payami
Bm
nti
A
thikilinti Anu
Em
thinam Vaal
A
nthiduvaen
D
...kaalaiyum
D
enakkethiraay Or Paa
G
laiyaminti
A
en Mael Or Yuth
Em
tham Vanthaa
A
lum
D
payapptaen E
G
thiraali Ni
Bm
miththamaay
A
sevvaiyaana Paathaiyi
Em
l Nadaththidu
A
vaar
D
...kaalaiyum
D
ontai Naan Kaettaen Athaiyae
G
Naaduvaen
A
entum Tham Maki
Em
maiyaik Kaana
A
D
jeevanulla Naale
G
llaam Tham Aalayaththi
Bm
l
A
thanguvathai Vaanji
Em
ththu Naati
A
duvaen
D
...kaalaiyum
D
theengu Naalil Tham
G
koodaara Maraivil
A
thaetich Serththe
Em
nnai Maraippaa
A
r
D
unnathaththil Marai
G
vaaka Oliththe
Bm
nnaip
A
paathukaaththu Uya
Em
rththuvaar Kan
A
malaimael
D
...kaalaiyum
D
enthan Mukaththai Thae
G
dungal Entu
A
en Karththar So
Em
nnathinaa
A
lae
D
tham Mukaththai Thaedu
G
vaenae Kooppidu
Bm
m
A
en Saththam Kaettu Thayavaa
Em
kap Pathila
A
lippaar
D
...kaalaiyum
D
thakappanum Thaayum Kai
G
vittalum En
A
karththar Ennai
Em
Serththuk Ko
A
lvaar
D
enthan Ullam Sthi
G
ramaaka Thidamaa
Bm
ka
A
karththarukkae En
Em
raெnarum Kaath
A
thirukkum
D
...kaalaiyum
D
enakkaaka Yaavum Se
G
ythu Mutippaar
A
en Karththar Vaa
Em
kku Maa
A
ridaar
D
thamakkentum Paya
G
nthidum Pak
Bm
thar Yaavar
A
viruppamum Thava
Em
raamal Nirai
A
vaettuvaar
D
...kaalaiyum

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords Guitar


Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords in D♯ Scale

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும் Lyrics
தமிழ்