Karththaavae Thaevarkalil in B♭ Scale

B♭ = A♯
E
கர்த்தாவே தேவர்
A♭m
களில்
D♭m
A
உமக்கொப்பானவர் யார்
B
?
B7
வானத்திலும், பூமியிலும்
A
உமக்கொப்பான
B
வர் யார்
E
?
E
உமக்கொப்பானவர் யார்
A
?
B
உமக்கொப்பானவர் யார்
E
?
A
வானத்திலும், பூ
E
மியிலும்
A♭m
G♭m
உமக்கொப்பான
B
வர் யார்
E
?
E
செங்கடலை நீர் பி
A
ளந்து
G♭
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
E
G♭
நீர் நல்லவர் சர்வ
E
வல்லவர் என்றும்
B
வாக்கு மாறாதவர்
E
…உமக்கொப்பானவர்
E
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
A
ல்
G♭
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
E
G♭
உம்மைப் போல யாருண்டு
E
A
இந்த ஜனங்களை
B
நேசித்
E
திட
…உமக்கொப்பானவர்
E
கன்மலையை நீர் பி
A
ளந்து
G♭
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
E
G♭
உம் நாமம் அதிசயம்
E
A
இன்னும் அற்
B
புதம் செ
E
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
E
கர்த்தாவே தேவர்
A♭m
களில்
D♭m
Karththaavae Thaevarkalil
A
உமக்கொப்பானவர் யார்
B
?
Umakkoppaanavar Yaar?
B7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
A
உமக்கொப்பான
B
வர் யார்
E
?
Umakkoppaanavar Yaar?
E
உமக்கொப்பானவர் யார்
A
?
Umakkoppaanavar Yaar?
B
உமக்கொப்பானவர் யார்
E
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A
வானத்திலும், பூ
E
மியிலும்
A♭m
Vaanaththilum, Poomiyilum
G♭m
உமக்கொப்பான
B
வர் யார்
E
?
Umakkoppaanavar Yaar?
E
செங்கடலை நீர் பி
A
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
G♭
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
E
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
G♭
நீர் நல்லவர் சர்வ
E
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
B
வாக்கு மாறாதவர்
E
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
E
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
A
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
G♭
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
E
Unthan Janangalai Poshiththeerae
G♭
உம்மைப் போல யாருண்டு
E
Ummaip Pola Yaarunndu
A
இந்த ஜனங்களை
B
நேசித்
E
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
E
கன்மலையை நீர் பி
A
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
G♭
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
E
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
G♭
உம் நாமம் அதிசயம்
E
Um Naamam Athisayam
A
இன்னும் அற்
B
புதம் செ
E
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Keyboard

E
karththaavae Thaevar
A♭m
kalil
D♭m
A
umakkoppaanavar Yaar
B
?
B7
vaanaththilum, Poomiyilum
A
umakkoppaana
B
var Yaar
E
?
E
umakkoppaanavar Yaar
A
?
B
umakkoppaanavar Yaar
E
?
A
vaanaththilum, Poo
E
miyilum
A♭m
G♭m
umakkoppaana
B
var Yaar
E
?
E
sengadalai Neer Pi
A
lanthu
G♭
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
E
G♭
neer Nallavar Sarva
E
vallavar Entum
B
vaakku Maaraathavar
E
...umakkoppaanavar
E
thootharkal Unnnum Unavaa
A
l
G♭
unthan Janangalai Poshiththeerae
E
G♭
ummaip Pola Yaarunndu
E
A
intha Janangalai
B
Naesith
E
thida
...umakkoppaanavar
E
kanmalaiyai Neer Pi
A
lanthu
G♭
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
E
G♭
um Naamam Athisayam
E
A
innum Ar
B
putham Se
E
ythiduveer
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Guitar


Karththaavae Thaevarkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in B♭ Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் Lyrics
தமிழ்