Maaridum Ellaam Maaridum in D Scale

F
மாறிடும் எல்லாம் மா
B♭
றிடும்
C
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடு
F
ம் (2)
Am
அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்
C
தில்
F
பெரும் பாடு மாறிற்ரே
B♭
Gm
ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே
F
அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
Gm
கட்டுகள் உடந்ததே
C
கவலைகள் நீங்கிற்றே
F
.. மாறிடும்
Am
இரையேதே என்று சொன்னா
C
ரே
F
திரைகடல் அடங்கிற்றே
B♭
Gm
அமைதலாய் இரு என்றாரே
F
அலைகளும் ஓய்ந்ததே
Gm
பயங்கள் பறந்ததே
C
நம்பிக்கை பிறந்ததே
F
.. மாறிடும்
Am
லாசரவே நீ எழுந்து வா
C
F
என்று சொன்னாரே
B♭
Gm
மரித்த லாசரு கல்லரை விட்டு
F
எழுந்து வந்தானே
Gm
அழுகுறல் நின்றதே
C
ஆனந்தம் வந்ததே
F
F
மாறுதே எல்ல்லம் மாறு
B♭
தே
C
என் இயேசுவால் எல்ல்லாம் மாறு
F
தே
மாறுதே (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
என் இயேசுவால் (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
F
மாறிற்றே எல்லாம் மா
B♭
றிற்றே
C
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்
F
றே
F
மாறிடும் எல்லாம் மா
B♭
றிடும்
Maaridum Ellaam Maaridum
C
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடு
F
ம் (2)
En Yesuvaalae Ellaam Maaridum (2)
Am
அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்
C
தில்
Avar Aataiyai Thotta Maaththiraththil
F
பெரும் பாடு மாறிற்ரே
B♭
Perum Paadu Maarirrae
Gm
ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே
Aathiyum Anthamamumaanavaraalae
F
அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
Anthakaaram Neengitte
Gm
கட்டுகள் உடந்ததே
Kattukal Udanthathae
C
கவலைகள் நீங்கிற்றே
F
Kavalaikal Neengitte
.. மாறிடும்
.. Maaridum
Am
இரையேதே என்று சொன்னா
C
ரே
Iraiyaethae Entu Sonnaarae
F
திரைகடல் அடங்கிற்றே
B♭
Thiraikadal Adangitte
Gm
அமைதலாய் இரு என்றாரே
Amaithalaay Iru Entarae
F
அலைகளும் ஓய்ந்ததே
Alaikalum Oynthathae
Gm
பயங்கள் பறந்ததே
Payangal Paranthathae
C
நம்பிக்கை பிறந்ததே
F
Nampikkai Piranthathae
.. மாறிடும்
.. Maaridum
Am
லாசரவே நீ எழுந்து வா
C
Laasaravae Nee Elunthu Vaa
F
என்று சொன்னாரே
B♭
Entu Sonnaarae
Gm
மரித்த லாசரு கல்லரை விட்டு
Mariththa Laasaru Kallarai Vittu
F
எழுந்து வந்தானே
Elunthu Vanthaanae
Gm
அழுகுறல் நின்றதே
Alukural Nintathae
C
ஆனந்தம் வந்ததே
F
Aanantham Vanthathae
F
மாறுதே எல்ல்லம் மாறு
B♭
தே
Maaruthae Elllam Maaruthae
C
என் இயேசுவால் எல்ல்லாம் மாறு
F
தே
En Yesuvaal Elllaam Maaruthae
மாறுதே (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
Maaruthae (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
என் இயேசுவால் (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
En Yesuvaal (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
F
மாறிற்றே எல்லாம் மா
B♭
றிற்றே
Maaritte Ellaam Maaritte
C
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்
F
றே
En Yesuvaalae Ellaam Maaritte

Maaridum Ellaam Maaridum Chords Keyboard

F
maaridum Ellaam Maa
B♭
ridum
C
en Yesuvaalae Ellaam Maaridu
F
m (2)
Am
avar Aataiyai Thotta Maaththirath
C
thil
F
perum Paadu Maarirrae
B♭
Gm
aathiyum Anthamamumaanavaraalae
F
anthakaaram Neengitte
Gm
kattukal Udanthathae
C
kavalaikal Neengitte
F
.. Maaridum
Am
iraiyaethae Entu Sonnaa
C
rae
F
thiraikadal Adangitte
B♭
Gm
amaithalaay Iru Entarae
F
alaikalum Oynthathae
Gm
payangal Paranthathae
C
nampikkai Piranthathae
F
.. Maaridum
Am
laasaravae Nee Elunthu Vaa
C
F
entu Sonnaarae
B♭
Gm
mariththa Laasaru Kallarai Vittu
F
elunthu Vanthaanae
Gm
alukural Nintathae
C
aanantham Vanthathae
F
F
maaruthae Elllam Maaru
B♭
thae
C
en Yesuvaal Elllaam Maaru
F
thae
Maaruthae (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
En Yesuvaal (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
F
maaritte Ellaam Maa
B♭
ritte
C
en Yesuvaalae Ellaam Maarir
F
rae

Maaridum Ellaam Maaridum Chords Guitar


Maaridum Ellaam Maaridum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridum Ellaam Maaridum Chords in D Scale

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும் Lyrics
தமிழ்