Naan Ontukkum Uthavaathavan Intha Ulakam Ennai Othukkaiyilae in C Scale

Am
நான் ஒன்றுக்கும் உதவாதவன்
E
என்று
F
உலகம் என்னை ஒதுக்கையிலே இயேசு
Am
E
என்னையும் தேடி வந்தார் தன்
Am
பிள்ளையாய் மாற்றி விட்டார்
A
என்னாலே ஏதுமில்லை என்
D
இயேசுவா
E
ல்
E
எல்லாம் ஆகும்
Am
Am
இயேசுவே எல்லாம் இயேசு
E
வே
E
இயேசுவே எல்லாம் இயேசு
Am
வே
Am
இயேசுவே எல்லாம் இயேசு
E
வே
E
எனக்கெல்
Am
லாம் என் இயேசுவே
G
F
Am
Am
தாய் என்னை மறந்தாலும் பெற்ற
Dm
தந்தை என்னை கைவிட்டாலும்
Am
Am
ஊர் என்னை வெறுத்தாலும்
E
என்
E
உறவெல்லாம் பகைத்தாலும்
Am
A
இயேசு என்னை தூக்கி எடுத்
D
தார் என்
E
வாழ்வை இன்பமாக மாற்றிவிட்டார்
Am
F
என்னாலே ஏதுமில்லை என்
E
F
இயேசுவால் எல்லாம் ஆகும்
E
…இயேசுவே
Am
கானாவூர் கல்யாணத்தில்
Dm
கற்ச்சாடி தண்ணீர் தனை
Am
Am
தேனான திரட்சை ரசமாய்
E
தேவன்
E
அன்று மாற்றியதைப் போல்
Am
A
வீணான என் வாழ்க்கையை ஜெய
D
E
வெற்றி வாழ்க்கையாக மாற்றினார்
Am
F
என்னாலே ஏதுமில்லை என்
E
F
இயேசுவால் எல்லாம் ஆகும்
E
…இயேசுவே
Am
மீன் பிடிக்கும் பேதுருவை தனக்கு
Dm
ஆள் பிடிக்கும் சிஷன் ஆக்கினார்
Am
Am
ஆடு மேய்த்த தாவீதை
E
நாடு
E
ஆளுகின்ற ராஜா ஆக்கினார்
Am
A
பொல்லாத சவுலையும் நல்ல
D
பவுலாக்கிய
E
எல்லாம் வல்ல இயேசு என்னை
Am
தன் பிள்ளையாய் மாற்றினார்
F
என்னாலே ஏதுமில்லை என்
E
F
இயேசுவால் எல்லாம் ஆகும்
E
…இயேசுவே
Am
நான் ஒன்றுக்கும் உதவாதவன்
E
என்று
Naan Ontukkum Uthavaathavan Entu
F
உலகம் என்னை ஒதுக்கையிலே இயேசு
Am
Ulakam Ennai Othukkaiyilae Yesu
E
என்னையும் தேடி வந்தார் தன்
Ennaiyum Thaeti Vanthaar Than
Am
பிள்ளையாய் மாற்றி விட்டார்
Pillaiyaay Maatti Vittar
A
என்னாலே ஏதுமில்லை என்
D
இயேசுவா
E
ல்
Ennaalae Aethumillai En Yesuvaal
E
எல்லாம் ஆகும்
Am
Ellaam Aakum
Am
இயேசுவே எல்லாம் இயேசு
E
வே
Yesuvae Ellaam Yesuvae
E
இயேசுவே எல்லாம் இயேசு
Am
வே
Yesuvae Ellaam Yesuvae
Am
இயேசுவே எல்லாம் இயேசு
E
வே
Yesuvae Ellaam Yesuvae
E
எனக்கெல்
Am
லாம் என் இயேசுவே
G
F
Am
Enakkellaam En Yesuvae
Am
தாய் என்னை மறந்தாலும் பெற்ற
Thaay Ennai Maranthaalum Petta
Dm
தந்தை என்னை கைவிட்டாலும்
Am
Thanthai Ennai Kaivittalum
Am
ஊர் என்னை வெறுத்தாலும்
E
என்
Oor Ennai Veruththaalum En
E
உறவெல்லாம் பகைத்தாலும்
Am
Uravellaam Pakaiththaalum
A
இயேசு என்னை தூக்கி எடுத்
D
தார் என்
Yesu Ennai Thookki Eduththaar En
E
வாழ்வை இன்பமாக மாற்றிவிட்டார்
Am
Vaalvai Inpamaaka Maattivittar
F
என்னாலே ஏதுமில்லை என்
E
Ennaalae Aethumillai En
F
இயேசுவால் எல்லாம் ஆகும்
E
Yesuvaal Ellaam Aakum
...இயேசுவே
...Yesuvae
Am
கானாவூர் கல்யாணத்தில்
Kaanaavoor Kalyaanaththil
Dm
கற்ச்சாடி தண்ணீர் தனை
Am
Karchchaாti Thannnneer Thanai
Am
தேனான திரட்சை ரசமாய்
E
தேவன்
Thaenaana Thiratchaை Rasamaay Thaevan
E
அன்று மாற்றியதைப் போல்
Am
Antu Maattiyathaip Pol
A
வீணான என் வாழ்க்கையை ஜெய
D
Veennaana En Vaalkkaiyai Jeya
E
வெற்றி வாழ்க்கையாக மாற்றினார்
Am
Vetti Vaalkkaiyaaka Maattinaar
F
என்னாலே ஏதுமில்லை என்
E
Ennaalae Aethumillai En
F
இயேசுவால் எல்லாம் ஆகும்
E
Yesuvaal Ellaam Aakum
...இயேசுவே
...Yesuvae
Am
மீன் பிடிக்கும் பேதுருவை தனக்கு
Meen Pitikkum Paethuruvai Thanakku
Dm
ஆள் பிடிக்கும் சிஷன் ஆக்கினார்
Am
Aal Pitikkum Sishan Aakkinaar
Am
ஆடு மேய்த்த தாவீதை
E
நாடு
Aadu Maeyththa Thaaveethai Naadu
E
ஆளுகின்ற ராஜா ஆக்கினார்
Am
Aalukinta Raajaa Aakkinaar
A
பொல்லாத சவுலையும் நல்ல
D
பவுலாக்கிய
Pollaatha Savulaiyum Nalla Pavulaakkiya
E
எல்லாம் வல்ல இயேசு என்னை
Ellaam Valla Yesu Ennai
Am
தன் பிள்ளையாய் மாற்றினார்
Than Pillaiyaay Maattinaar
F
என்னாலே ஏதுமில்லை என்
E
Ennaalae Aethumillai En
F
இயேசுவால் எல்லாம் ஆகும்
E
Yesuvaal Ellaam Aakum
...இயேசுவே
...Yesuvae

Naan Ontukkum Uthavaathavan Intha Ulakam Ennai Othukkaiyilae Chords Keyboard

Am
naan Ontukkum Uthavaathavan
E
entu
F
ulakam Ennai Othukkaiyilae Yesu
Am
E
ennaiyum Thaeti Vanthaar Than
Am
pillaiyaay Maatti Vittar
A
ennaalae Aethumillai En
D
Yesuvaa
E
l
E
ellaam Aakum
Am
Am
Yesuvae Ellaam Yesu
E
vae
E
Yesuvae Ellaam Yesu
Am
vae
Am
Yesuvae Ellaam Yesu
E
vae
E
enakkel
Am
laam En Yesuvae
G
F
Am
Am
thaay Ennai Maranthaalum Petta
Dm
thanthai Ennai Kaivittalum
Am
Am
oor Ennai Veruththaalum
E
en
E
uravellaam Pakaiththaalum
Am
A
Yesu Ennai Thookki Eduth
D
thaar En
E
vaalvai Inpamaaka Maattivittar
Am
F
ennaalae Aethumillai En
E
F
Yesuvaal Ellaam Aakum
E
...Yesuvae
Am
kaanaavoor Kalyaanaththil
Dm
karchchaாti Thannnneer Thanai
Am
Am
thaenaana Thiratchaை Rasamaay
E
thaevan
E
antu Maattiyathaip Pol
Am
A
veennaana En Vaalkkaiyai Jeya
D
E
vetti Vaalkkaiyaaka Maattinaar
Am
F
ennaalae Aethumillai En
E
F
Yesuvaal Ellaam Aakum
E
...Yesuvae
Am
meen Pitikkum Paethuruvai Thanakku
Dm
aal Pitikkum Sishan Aakkinaar
Am
Am
aadu Maeyththa Thaaveethai
E
naadu
E
aalukinta Raajaa Aakkinaar
Am
A
pollaatha Savulaiyum Nalla
D
pavulaakkiya
E
ellaam Valla Yesu Ennai
Am
than Pillaiyaay Maattinaar
F
ennaalae Aethumillai En
E
F
Yesuvaal Ellaam Aakum
E
...Yesuvae

Naan Ontukkum Uthavaathavan Intha Ulakam Ennai Othukkaiyilae Chords Guitar


Naan Ontukkum Uthavaathavan Intha Ulakam Ennai Othukkaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Ontukkum Uthavaathavan Intha Ulakam Ennai Othukkaiyilae Chords in C Scale

தமிழ்