Parisuththa Aaviyin Apishaekaththaal in A♯ Scale

A♯
பரிசுத்த ஆவியின் அபி
G♯
ஷேகத்தால்
G♯
பாத்திரம் நிரம்பி
A♯
வழிந்தோடட்டும்
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
F
அபிஷேகம் பரலோக அபிஷேக
A♯
ம்
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
F
அபிஷேகம் உன்னத அபிஷேகம்
A♯
– பரிசுத்த
A♯
அபிஷேகத்தால் நுகங்கள் முறிக்கப்படும்
D♯
D♯
அபிஷேகத்தால் முகங்கள் பிரகா
F
சிக்கும்
A♯
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
F
அபிஷேகம் பரலோக அபிஷேக
A♯
ம்
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
F
அபிஷேகம் உன்னத அபிஷேகம்
A♯
– பரிசுத்த
A♯
அபிஷேகத்தால் அரணான அடைக்கலமுண்டு
D♯
D♯
அபிஷேகத்தால் சத்துரு நம்மை நெருக்
F
குவதில்லை
A♯
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
F
அபிஷேகம் பரலோக அபிஷேக
A♯
ம்
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
F
அபிஷேகம் உன்னத அபிஷேகம்
A♯
– பரிசுத்த
A♯
பரிசுத்த ஆவியின் அபி
G♯
ஷேகத்தால்
Parisuththa Aaviyin Apishaekaththaal
G♯
பாத்திரம் நிரம்பி
A♯
வழிந்தோடட்டும்
Paaththiram Nirampi Valinthodattum
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
Apishaekam Apishaekam
F
அபிஷேகம் பரலோக அபிஷேக
A♯
ம்
Apishaekam Paraloka Apishaekam
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
Apishaekam Apishaekam
F
அபிஷேகம் உன்னத அபிஷேகம்
A♯
Apishaekam Unnatha Apishaekam
– பரிசுத்த
– Parisuththa
A♯
அபிஷேகத்தால் நுகங்கள் முறிக்கப்படும்
D♯
Apishaekaththaal Nukangal Murikkappadum
D♯
அபிஷேகத்தால் முகங்கள் பிரகா
F
சிக்கும்
A♯
Apishaekaththaal Mukangal Pirakaasikkum
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
Apishaekam Apishaekam
F
அபிஷேகம் பரலோக அபிஷேக
A♯
ம்
Apishaekam Paraloka Apishaekam
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
Apishaekam Apishaekam
F
அபிஷேகம் உன்னத அபிஷேகம்
A♯
Apishaekam Unnatha Apishaekam
– பரிசுத்த
– Parisuththa
A♯
அபிஷேகத்தால் அரணான அடைக்கலமுண்டு
D♯
Apishaekaththaal Arannaana Ataikkalamunndu
D♯
அபிஷேகத்தால் சத்துரு நம்மை நெருக்
F
குவதில்லை
A♯
Apishaekaththaal Saththuru Nammai Nerukkuvathillai
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
Apishaekam Apishaekam
F
அபிஷேகம் பரலோக அபிஷேக
A♯
ம்
Apishaekam Paraloka Apishaekam
A♯
அபிஷேகம்
D♯
அபிஷே
Cm
கம்
A♯
Apishaekam Apishaekam
F
அபிஷேகம் உன்னத அபிஷேகம்
A♯
Apishaekam Unnatha Apishaekam
– பரிசுத்த
– Parisuththa

Parisuththa Aaviyin Apishaekaththaal Chords Keyboard

A♯
parisuththa Aaviyin Api
G♯
shaekaththaal
G♯
paaththiram Nirampi
A♯
Valinthodattum
A♯
apishaekam
D♯
Apishae
Cm
kam
A♯
F
apishaekam Paraloka Apishaeka
A♯
m
A♯
apishaekam
D♯
Apishae
Cm
kam
A♯
F
apishaekam Unnatha Apishaekam
A♯
– Parisuththa
A♯
apishaekaththaal Nukangal Murikkappadum
D♯
D♯
apishaekaththaal Mukangal Pirakaa
F
sikkum
A♯
A♯
apishaekam
D♯
Apishae
Cm
kam
A♯
F
apishaekam Paraloka Apishaeka
A♯
m
A♯
apishaekam
D♯
Apishae
Cm
kam
A♯
F
apishaekam Unnatha Apishaekam
A♯
– Parisuththa
A♯
apishaekaththaal Arannaana Ataikkalamunndu
D♯
D♯
apishaekaththaal Saththuru Nammai Neruk
F
kuvathillai
A♯
A♯
apishaekam
D♯
Apishae
Cm
kam
A♯
F
apishaekam Paraloka Apishaeka
A♯
m
A♯
apishaekam
D♯
Apishae
Cm
kam
A♯
F
apishaekam Unnatha Apishaekam
A♯
– Parisuththa

Parisuththa Aaviyin Apishaekaththaal Chords Guitar


Parisuththa Aaviyin Apishaekaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththa Aaviyin Apishaekaththaal Chords in A♯ Scale

தமிழ்