Sapthamaayp Paati Saththuruvai in A Scale

A
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை
E
D
சங்கிலியால் கட்டுவோம்
B
E
F♯m
நித்தம் நித்தம்
A
கர்த்தர்
E
நாமம்
D
பாடி
E
உயர்த்திடுவோ
A
ம்
A
இராஜா இயேசு ஜீவிக்கின்
Bm
றார்
Bm
இரத்தம் சி
E
ந்தி ஜெயம் தந்
A
தார்
A
புதுப்பாடல் பாடி ம
C♯m
கிழ்வோம்
D
புனிதர்கள் சபையிலே
A
D
துதிபலி எழும்பட்டு
E
ம்
C♯
ஜெயக்கொடி பறக்கட்டும்
F♯m
A
D
எழுப்புதல் தேசத்தி
B
ல்
E
F♯m
பொழுதுபோல் உதி
E
த்தது
A
…இராஜா
A
உண்டாக்கினாரே நம்மை
C♯m
D
உள்ளம் மகிழட்டு
A
ம்
D
ஆளுநர் அவர்தானே
E
C♯
இதயம் துள்ளட்டும்
F♯m
A
D
எழுப்புதல் தேசத்தி
B
ல்
E
F♯m
பொழுதுபோல் உ
E
தித்தது
A
…இராஜா
A
தமது ஜனத்தின்மேலே
C♯m
D
பிரியம் வைக்கின்றா
A
ர்
D
வெற்றி தருகிறா
E
ர்
C♯
மேன்மைப்படுத்துவார்
F♯m
A
D
எழுப்புதல் தேசத்தி
B
ல்
E
F♯m
பொழுதுபோல் உதி
E
த்தது
A
…இராஜா
A
கர்த்தரை உயர்த்தும் பாடல்
C♯m
D
(நம்) வாயில் இருக்கட்டு
A
ம்
D
வசனம் என்ற போர்
E
வாள்,
C♯
(நம்) கையிலே இருக்கட்டும்
F♯m
A
D
எழுப்புதல் தேசத்தி
B
ல்
E
F♯m
பொழுதுபோல் உதி
E
த்தது
A
…இராஜா
A
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை
E
Sapthamaayp Paati Saththuruvai
D
சங்கிலியால் கட்டுவோம்
B
E
Sangiliyaal Kattuvom
F♯m
நித்தம் நித்தம்
A
கர்த்தர்
E
நாமம்
Niththam Niththam Karththar Naamam
D
பாடி
E
உயர்த்திடுவோ
A
ம்
Paati Uyarththiduvom
A
இராஜா இயேசு ஜீவிக்கின்
Bm
றார்
Iraajaa Yesu Jeevikkintar
Bm
இரத்தம் சி
E
ந்தி ஜெயம் தந்
A
தார்
Iraththam Sinthi Jeyam Thanthaar
A
புதுப்பாடல் பாடி ம
C♯m
கிழ்வோம்
Puthuppaadal Paati Makilvom
D
புனிதர்கள் சபையிலே
A
Punitharkal Sapaiyilae
D
துதிபலி எழும்பட்டு
E
ம்
Thuthipali Elumpattum
C♯
ஜெயக்கொடி பறக்கட்டும்
F♯m
A
Jeyakkoti Parakkattum
D
எழுப்புதல் தேசத்தி
B
ல்
E
Elupputhal Thaesaththil
F♯m
பொழுதுபோல் உதி
E
த்தது
A
Poluthupol Uthiththathu
...இராஜா
...iraajaa
A
உண்டாக்கினாரே நம்மை
C♯m
Unndaakkinaarae Nammai
D
உள்ளம் மகிழட்டு
A
ம்
Ullam Makilattum
D
ஆளுநர் அவர்தானே
E
Aalunar Avarthaanae
C♯
இதயம் துள்ளட்டும்
F♯m
A
Ithayam Thullattum
D
எழுப்புதல் தேசத்தி
B
ல்
E
Elupputhal Thaesaththil
F♯m
பொழுதுபோல் உ
E
தித்தது
A
Poluthupol Uthiththathu
...இராஜா
...iraajaa
A
தமது ஜனத்தின்மேலே
C♯m
Thamathu Janaththinmaelae
D
பிரியம் வைக்கின்றா
A
ர்
Piriyam Vaikkintar
D
வெற்றி தருகிறா
E
ர்
Vetti Tharukiraar
C♯
மேன்மைப்படுத்துவார்
F♯m
A
Maenmaippaduththuvaar
D
எழுப்புதல் தேசத்தி
B
ல்
E
Elupputhal Thaesaththil
F♯m
பொழுதுபோல் உதி
E
த்தது
A
Poluthupol Uthiththathu
...இராஜா
...iraajaa
A
கர்த்தரை உயர்த்தும் பாடல்
C♯m
Karththarai Uyarththum Paadal
D
(நம்) வாயில் இருக்கட்டு
A
ம்
(nam) Vaayil Irukkattum
D
வசனம் என்ற போர்
E
வாள்,
Vasanam Enta Porvaal,
C♯
(நம்) கையிலே இருக்கட்டும்
F♯m
A
(nam) Kaiyilae Irukkattum
D
எழுப்புதல் தேசத்தி
B
ல்
E
Elupputhal Thaesaththil
F♯m
பொழுதுபோல் உதி
E
த்தது
A
Poluthupol Uthiththathu
...இராஜா
...iraajaa

Sapthamaayp Paati Saththuruvai Chords Keyboard

A
sapthamaayp Paati Saththuruvai
E
D
sangiliyaal Kattuvom
B
E
F♯m
niththam Niththam
A
Karththar
E
naamam
D
paati
E
uyarththiduvo
A
m
A
iraajaa Yesu Jeevikkin
Bm
raar
Bm
iraththam Si
E
nthi Jeyam Than
A
thaar
A
puthuppaadal Paati Ma
C♯m
kilvom
D
punitharkal Sapaiyilae
A
D
thuthipali Elumpattu
E
m
C♯
jeyakkoti Parakkattum
F♯m
A
D
elupputhal Thaesaththi
B
l
E
F♯m
poluthupol Uthi
E
ththathu
A
...iraajaa
A
unndaakkinaarae Nammai
C♯m
D
ullam Makilattu
A
m
D
aalunar Avarthaanae
E
C♯
ithayam Thullattum
F♯m
A
D
elupputhal Thaesaththi
B
l
E
F♯m
poluthupol U
E
thiththathu
A
...iraajaa
A
thamathu Janaththinmaelae
C♯m
D
piriyam Vaikkinta
A
r
D
vetti Tharukiraa
E
r
C♯
maenmaippaduththuvaar
F♯m
A
D
elupputhal Thaesaththi
B
l
E
F♯m
poluthupol Uthi
E
ththathu
A
...iraajaa
A
karththarai Uyarththum Paadal
C♯m
D
(nam) Vaayil Irukkattu
A
m
D
vasanam Enta Por
E
vaal,
C♯
(nam) Kaiyilae Irukkattum
F♯m
A
D
elupputhal Thaesaththi
B
l
E
F♯m
poluthupol Uthi
E
ththathu
A
...iraajaa

Sapthamaayp Paati Saththuruvai Chords Guitar


Sapthamaayp Paati Saththuruvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sapthamaayp Paati Saththuruvai Chords in A Scale

Sapthamaay Paati Lyrics
தமிழ்