Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen in D Scale

Dm
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
A7
A7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Dm
Dm
பாரமான சிலுவை என்று
Dm
இறக்கி வைக்கவில்லை
Dm
கூர்மையான ஆணி என்று
Am
புறக்கணிக்கவில்லை
Dm
B♭
என்னை யோசித்தீரே
C
Am
என்னை நேசித்தீரே
B♭
Gm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Dm
…தடுமாறும்
Dm
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Dm
மறுதலிக்கவில்லை
Dm
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Am
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Dm
B♭
என்னை யோசித்தீரே
C
Am
என்னை நேசித்தீரே
B♭
Gm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Dm
…தடுமாறும்
Dm
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
A7
Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
A7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Dm
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Dm
பாரமான சிலுவை என்று
Paaramaana Siluvai Entu
Dm
இறக்கி வைக்கவில்லை
Irakki Vaikkavillai
Dm
கூர்மையான ஆணி என்று
Koormaiyaana Aanni Entu
Am
புறக்கணிக்கவில்லை
Dm
Purakkannikkavillai
B♭
என்னை யோசித்தீரே
C
Ennai Yosiththeerae
Am
என்னை நேசித்தீரே
B♭
Ennai Naesiththeerae
Gm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Dm
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum
Dm
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Dm
மறுதலிக்கவில்லை
Maruthalikkavillai
Dm
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Maranam Soolntha Naeraththilum
Am
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Dm
Vittukkodukkavillai
B♭
என்னை யோசித்தீரே
C
Ennai Yosiththeerae
Am
என்னை நேசித்தீரே
B♭
Ennai Naesiththeerae
Gm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Dm
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords Keyboard

Dm
thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
A7
A7
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Dm
Dm
paaramaana Siluvai Entu
Dm
irakki Vaikkavillai
Dm
koormaiyaana Aanni Entu
Am
purakkannikkavillai
Dm
B♭
ennai Yosiththeerae
C
Am
ennai Naesiththeerae
B♭
Gm
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Dm
...thadumaarum
Dm
kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Dm
maruthalikkavillai
Dm
maranam Soolntha Naeraththilum
Am
vittukkodukkavillai
Dm
B♭
ennai Yosiththeerae
C
Am
ennai Naesiththeerae
B♭
Gm
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Dm
...thadumaarum

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords Guitar


Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords in D Scale

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் Lyrics
தமிழ்