Thaen Inimaiyilum Yesuvin in A♯ Scale

E
தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின்
E
நாமம் திவ்ய மதுரமாமே அதை
A
தேடியே நாடி ஓ
E
டியே
E
வருவாய் தினமும் நீ மனமே
B
மனமே தினமும் நீ மனமே
E
E
காசினிதனிலே நேசமனதாக
E
கஷ்டத்தை உச்சரித்தே பாவ
A
கசடதை அறுத்து சாப
E
த்தை
E
தொலைத்தார் கண்டுணர் நீ மனமே
B
கண்டுணர் நீ மனமே
E
– தேன்
E
காலையில் பனி போல் மயமாய்
E
உலகமும் மயமாய் நிங்கி விடும் நீயும்
A
கர்த்தரின் பாதம்
E
நிச்சயம் நம்பு
E
கருத்தாய் நீ மனமே
B
கருத்தாய் நீ மனமே
E
– தேன்
E
பாவியை மீட்க தாவியே
E
உயிரை தாமே தந்தவராம் இன்னும்
A
மேன்மையாம் கருணை
A
நிலை பரம் உண்டு
E
நிதம் துதி நீ மனமே
B
நிதம் துதி நீ மனமே
E
– தேன்
E
தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின்
Thaen Inimaiyilum Yesuvin
E
நாமம் திவ்ய மதுரமாமே அதை
Naamam Thivya Mathuramaamae Athai
A
தேடியே நாடி ஓ
E
டியே
Thaetiyae Naati Otiyae
E
வருவாய் தினமும் நீ மனமே
Varuvaay Thinamum Nee Manamae
B
மனமே தினமும் நீ மனமே
E
Manamae Thinamum Nee Manamae
E
காசினிதனிலே நேசமனதாக
Kaasinithanilae Naesamanathaaka
E
கஷ்டத்தை உச்சரித்தே பாவ
Kashdaththai Uchchariththae Paava
A
கசடதை அறுத்து சாப
E
த்தை
Kasadathai Aruththu Saapaththai
E
தொலைத்தார் கண்டுணர் நீ மனமே
Tholaiththaar Kanndunar Nee Manamae
B
கண்டுணர் நீ மனமே
E
Kanndunar Nee Manamae
– தேன்
– Thaen
E
காலையில் பனி போல் மயமாய்
Kaalaiyil Pani Pol Mayamaay
E
உலகமும் மயமாய் நிங்கி விடும் நீயும்
Ulakamum Mayamaay Ningi Vidum Neeyum
A
கர்த்தரின் பாதம்
E
நிச்சயம் நம்பு
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
E
கருத்தாய் நீ மனமே
Karuththaay Nee Manamae
B
கருத்தாய் நீ மனமே
E
Karuththaay Nee Manamae
– தேன்
– Thaen
E
பாவியை மீட்க தாவியே
Paaviyai Meetka Thaaviyae
E
உயிரை தாமே தந்தவராம் இன்னும்
Uyirai Thaamae Thanthavaraam Innum
A
மேன்மையாம் கருணை
Maenmaiyaam Karunnai
A
நிலை பரம் உண்டு
Nilai Param Unndu
E
நிதம் துதி நீ மனமே
Nitham Thuthi Nee Manamae
B
நிதம் துதி நீ மனமே
E
Nitham Thuthi Nee Manamae
– தேன்
– Thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Chords Keyboard

E
thaen Inimaiyilum Yesuvin
E
naamam Thivya Mathuramaamae Athai
A
thaetiyae Naati O
E
tiyae
E
varuvaay Thinamum Nee Manamae
B
manamae Thinamum Nee Manamae
E
E
kaasinithanilae Naesamanathaaka
E
kashdaththai Uchchariththae Paava
A
kasadathai Aruththu Saapa
E
ththai
E
tholaiththaar Kanndunar Nee Manamae
B
kanndunar Nee Manamae
E
– Thaen
E
kaalaiyil Pani Pol Mayamaay
E
ulakamum Mayamaay Ningi Vidum Neeyum
A
karththarin Paatham
E
nichchayam Nampu
E
karuththaay Nee Manamae
B
karuththaay Nee Manamae
E
– Thaen
E
paaviyai Meetka Thaaviyae
E
uyirai Thaamae Thanthavaraam Innum
A
maenmaiyaam Karunnai
A
nilai Param Unndu
E
nitham Thuthi Nee Manamae
B
nitham Thuthi Nee Manamae
E
– Thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Chords Guitar


Thaen Inimaiyilum Yesuvin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Chords in A♯ Scale

தமிழ்