Ummai Athikam Athikam in A♯ Scale

F
உம்மை அதிகம் அதிகம்
F
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
F
பொய்யான
C
வாழ்க்கை
Gm
வாழ்ந்த நாட்கள் போது
C
மே
A♯
A♯
மெய்யாக
C
உம்மை நேசித்து
G
Dm
நான் வாழ வேண்டுமே
D♯
– உம்மை அதிகம்
A♯
உயர்வான நேரத்திலும்
A♯
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
A♯
நான் உ
D♯
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Fm
க வேண்டும்
A♯
C
ஏமாற்று வாழ்க்கை வாழ்ந்
Gm
த நாட்கள் போதுமே
C
A♯
A♯
ஏமா
C
ற்றமில்லா வாழ்
G
க்கை
G
நானும் வாழ
Dm
வேண்டுமே
D♯
– உம்மை அதிகம்
A♯
பெலவீன நேரத்திலும்
A♯
பெலமுள்ள காலத்திலும்
A♯
நான் உ
D♯
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Fm
க வேண்டும்
A♯
A♯
உம்மை விட்
C
டு தூரம் போன நா
Gm
ட்கள் போதுமே
C
A♯
A♯
உம்மை விடா
C
மல் உம்மை
G
பற்றிக்கொண்டு வாழ வே
Dm
ண்டுமே
D♯
– உம்மை அதிகம்
F
உம்மை அதிகம் அதிகம்
Ummai Athikam Athikam
F
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
Naesikka Kirupai Vaenndumae
F
பொய்யான
C
வாழ்க்கை
Poyyaana Vaalkkai
Gm
வாழ்ந்த நாட்கள் போது
C
மே
A♯
Vaalntha Naatkal Pothumae
A♯
மெய்யாக
C
உம்மை நேசித்து
G
Meyyaaka Ummai Naesiththu
Dm
நான் வாழ வேண்டுமே
D♯
Naan Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam
A♯
உயர்வான நேரத்திலும்
Uyarvaana Naeraththilum
A♯
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
En Thaalvin Paathaiyilum
A♯
நான் உ
D♯
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Fm
க வேண்டும்
A♯
Naan Ummai Mattum Naesikka Vaenndum
C
ஏமாற்று வாழ்க்கை வாழ்ந்
Gm
த நாட்கள் போதுமே
C
A♯
Aemaattu Vaalkkai Vaalntha Naatkal Pothumae
A♯
ஏமா
C
ற்றமில்லா வாழ்
G
க்கை
Aemaattamillaa Vaalkkai
G
நானும் வாழ
Dm
வேண்டுமே
D♯
Naanum Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam
A♯
பெலவீன நேரத்திலும்
Pelaveena Naeraththilum
A♯
பெலமுள்ள காலத்திலும்
Pelamulla Kaalaththilum
A♯
நான் உ
D♯
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Fm
க வேண்டும்
A♯
Naan Ummai Mattum Naesikka Vaenndum
A♯
உம்மை விட்
C
டு தூரம் போன நா
Gm
ட்கள் போதுமே
C
A♯
Ummai Vittu Thooram Pona Naatkal Pothumae
A♯
உம்மை விடா
C
மல் உம்மை
Ummai Vidaamal Ummai
G
பற்றிக்கொண்டு வாழ வே
Dm
ண்டுமே
D♯
Pattikkonndu Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam

Ummai Athikam Athikam Chords Keyboard

F
ummai Athikam Athikam
F
naesikka Kirupai Vaenndumae
F
poyyaana
C
Vaalkkai
Gm
vaalntha Naatkal Pothu
C
mae
A♯
A♯
meyyaaka
C
Ummai Naesiththu
G
Dm
naan Vaala Vaenndumae
D♯
– Ummai Athikam
A♯
uyarvaana Naeraththilum
A♯
en Thaalvin Paathaiyilum
A♯
naan U
D♯
mmai Mattum Naesik
Fm
ka Vaenndum
A♯
C
aemaattu Vaalkkai Vaaln
Gm
tha Naatkal Pothumae
C
A♯
A♯
aemaa
C
ttamillaa Vaal
G
kkai
G
naanum Vaala
Dm
vaenndumae
D♯
– Ummai Athikam
A♯
pelaveena Naeraththilum
A♯
pelamulla Kaalaththilum
A♯
naan U
D♯
mmai Mattum Naesik
Fm
ka Vaenndum
A♯
A♯
ummai Vit
C
du Thooram Pona Naa
Gm
tkal Pothumae
C
A♯
A♯
ummai Vidaa
C
mal Ummai
G
pattikkonndu Vaala Vae
Dm
nndumae
D♯
– Ummai Athikam

Ummai Athikam Athikam Chords Guitar


Ummai Athikam Athikam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Athikam Athikam Chords in A♯ Scale

Ummai Athigam adhigam Lyrics
தமிழ்