Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும்
C♯
மனிதர்களெல்லாம்
F♯
C♯
உண்மையிலே பாக்கியவா
A♯m
ன்கள்
D♯m
F♯
உம்மிலே ஆறுதல் கொள்ளும்
C♯
A♯m
நாங்களெல்லாம் பாக்
G♯
கியவான்கள்
C♯
– 2
C♯
பாக்கியவான்கள் பாக்
G♯
கியவான்கள்
D♯m
G♯
நாங்களெல்லாம் பாக்கியவான்கள்
C♯
C♯
இருளின் மிரளல்கள் தரும் கடும் நிலவுகள்
F♯
D♯m
மருளும் என் மனம்
F♯
கலங்
G♯
கும் ஒரு புறம்
C♯
G♯
உருளும் இவ்வுலகம் புரளும் மறுபுறம்
C♯
C♯
அருள் ஏராளம் தரு
G♯
ம்
G♯
உந்தன் கி
F♯
ருபை தாங்குது
C♯
– என்னை பாக்கியவான்கள்
C♯
வியாதி படுக்கைகள் தரும் கண்ணீர் சிதறல்கள்
F♯
D♯m
மரண வாதைகள் வலி
F♯
க்கு
G♯
ம் சோகங்கள்
C♯
G♯
நெருங்கும் உம் கரம் வருடும் என் முகம்
C♯
C♯
கரடு முரடு பா
G♯
தை கூட
F♯
மென்மையாகுதே!
C♯
….பாக்கியவான்கள்
C♯
நேசர் மடியிலே தவழ்ந்து தினமும் நான்
F♯
D♯m
மார்பினிலே சாய்
F♯
ந்து இளை
G♯
ப்பாறுவேன்
C♯
G♯
சிலுவை என் தஞ்சம் எனது அடைக்கலம்
C♯
C♯
அஞ்சும் எந்தன் நெ
G♯
ஞ்சம்
F♯
அடையும் ஆறுதல்!
C♯
…பாக்கியவான்கள்
C♯
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும்
Ummilae Pelan Kollum
C♯
மனிதர்களெல்லாம்
F♯
Manitharkalellaam
C♯
உண்மையிலே பாக்கியவா
A♯m
ன்கள்
D♯m
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
F♯
உம்மிலே ஆறுதல் கொள்ளும்
C♯
Ummilae Aaruthal Kollum
A♯m
நாங்களெல்லாம் பாக்
G♯
கியவான்கள்
C♯
– 2
Naangalellaam Paakkiyavaankal – 2
C♯
பாக்கியவான்கள் பாக்
G♯
கியவான்கள்
D♯m
Paakkiyavaankal Paakkiyavaankal
G♯
நாங்களெல்லாம் பாக்கியவான்கள்
C♯
Naangalellaam Paakkiyavaankal
C♯
இருளின் மிரளல்கள் தரும் கடும் நிலவுகள்
F♯
Irulin Miralalkal Tharum Kadum Nilavukal
D♯m
மருளும் என் மனம்
F♯
கலங்
G♯
கும் ஒரு புறம்
C♯
Marulum En Manam Kalangum Oru Puram
G♯
உருளும் இவ்வுலகம் புரளும் மறுபுறம்
C♯
Urulum Ivvulakam Puralum Marupuram
C♯
அருள் ஏராளம் தரு
G♯
ம்
Arul Aeraalam Tharum
G♯
உந்தன் கி
F♯
ருபை தாங்குது
C♯
Unthan Kirupai Thaanguthu
– என்னை பாக்கியவான்கள்
– Ennai Paakkiyavaankal
C♯
வியாதி படுக்கைகள் தரும் கண்ணீர் சிதறல்கள்
F♯
Viyaathi Padukkaikal Tharum Kannnneer Sitharalkal
D♯m
மரண வாதைகள் வலி
F♯
க்கு
G♯
ம் சோகங்கள்
C♯
Marana Vaathaikal Valikkum Sokangal
G♯
நெருங்கும் உம் கரம் வருடும் என் முகம்
C♯
Nerungum Um Karam Varudum En Mukam
C♯
கரடு முரடு பா
G♯
தை கூட
Karadu Muradu Paathai Kooda
F♯
மென்மையாகுதே!
C♯
Menmaiyaakuthae!
....பாக்கியவான்கள்
....paakkiyavaankal
C♯
நேசர் மடியிலே தவழ்ந்து தினமும் நான்
F♯
Naesar Matiyilae Thavalnthu Thinamum Naan
D♯m
மார்பினிலே சாய்
F♯
ந்து இளை
G♯
ப்பாறுவேன்
C♯
Maarpinilae Saaynthu Ilaippaaruvaen
G♯
சிலுவை என் தஞ்சம் எனது அடைக்கலம்
C♯
Siluvai En Thanjam Enathu Ataikkalam
C♯
அஞ்சும் எந்தன் நெ
G♯
ஞ்சம்
Anjum Enthan Nenjam
F♯
அடையும் ஆறுதல்!
C♯
Ataiyum Aaruthal!
...பாக்கியவான்கள்
...paakkiyavaankal

Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam Chords Keyboard

C♯
ummilae Pelan Kollum
C♯
manitharkalellaam
F♯
C♯
unnmaiyilae Paakkiyavaa
A♯m
nkal
D♯m
F♯
ummilae Aaruthal Kollum
C♯
A♯m
naangalellaam Paak
G♯
kiyavaankal
C♯
– 2
C♯
paakkiyavaankal Paak
G♯
kiyavaankal
D♯m
G♯
naangalellaam Paakkiyavaankal
C♯
C♯
irulin Miralalkal Tharum Kadum Nilavukal
F♯
D♯m
marulum En Manam
F♯
Kalang
G♯
kum Oru Puram
C♯
G♯
urulum Ivvulakam Puralum Marupuram
C♯
C♯
arul Aeraalam Tharu
G♯
m
G♯
unthan Ki
F♯
rupai Thaanguthu
C♯
– Ennai Paakkiyavaankal
C♯
viyaathi Padukkaikal Tharum Kannnneer Sitharalkal
F♯
D♯m
marana Vaathaikal Vali
F♯
kku
G♯
m Sokangal
C♯
G♯
nerungum Um Karam Varudum En Mukam
C♯
C♯
karadu Muradu Paa
G♯
thai Kooda
F♯
menmaiyaakuthae!
C♯
....paakkiyavaankal
C♯
naesar Matiyilae Thavalnthu Thinamum Naan
F♯
D♯m
maarpinilae Saay
F♯
nthu Ilai
G♯
ppaaruvaen
C♯
G♯
siluvai En Thanjam Enathu Ataikkalam
C♯
C♯
anjum Enthan Ne
G♯
njam
F♯
ataiyum Aaruthal!
C♯
...paakkiyavaankal

Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam Chords Guitar


Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam Chords in D♭ Scale

தமிழ்