Yesu Piranthaarae Pethlakaemilae in B Scale

D
இயேசு பிறந்தாரே பெத்லகேமிலே (2)
Em
பாலனாக கூடி வந்தோம்
G
வாழ்த்து பாடல் பாட வந்தோம்
D
நல்ல செய்தி கூறுவோம்
Bm
நடனம் ஆடிப் பா
D
டுவோம்
D
ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் மேரி
A
கிருஸ்மஸ்
G
அல்லே
A
லூயா.
D
…(4)
D
ஆள பிறந்தாரே பா
G
வம்
A
போக்கவே
D
D
ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் ஹேப்
G
பி கிருஸ்மஸ்
A
மேரி கிருஸ்ம
D
ஸ் (2)
D
பெத்லகேமில் பிறந்
Bm
த சின்ன இயேசு
D
பாலனே
A
A7
உம்மில் நாங்கள் பிறந்திட எமக்கு இடமுண்டா
D
D
உனக்காய் பிறந்தாரே
G
மகி
A
ழ்ந்து பாடிடு
D
D
ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் ஹேப்
G
பி கிருஸ்மஸ்
A
மேரி கிருஸ்ம
D
ஸ் (2)
D
இயேசு பிறந்தாரே பெத்லகேமிலே (2)
Yesu Piranthaarae Pethlakaemilae (2)
Em
பாலனாக கூடி வந்தோம்
Paalanaaka Kooti Vanthom
G
வாழ்த்து பாடல் பாட வந்தோம்
Vaalththu Paadal Paada Vanthom
D
நல்ல செய்தி கூறுவோம்
Nalla Seythi Kooruvom
Bm
நடனம் ஆடிப் பா
D
டுவோம்
Nadanam Aatip Paaduvom
D
ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் மேரி
A
கிருஸ்மஸ்
Haeppi Kirusmas Maeri Kirusmas
G
அல்லே
A
லூயா.
D
...(4)
Allaelooyaa....(4)
D
ஆள பிறந்தாரே பா
G
வம்
A
போக்கவே
D
Aala Piranthaarae Paavam Pokkavae
D
ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் ஹேப்
G
பி கிருஸ்மஸ்
Haeppi Kirusmas Haeppi Kirusmas
A
மேரி கிருஸ்ம
D
ஸ் (2)
Maeri Kirusmas (2)
D
பெத்லகேமில் பிறந்
Bm
த சின்ன இயேசு
D
பாலனே
A
Pethlakaemil Pirantha Sinna Yesu Paalanae
A7
உம்மில் நாங்கள் பிறந்திட எமக்கு இடமுண்டா
D
ummil Naangal Piranthida Emakku Idamunndaa
D
உனக்காய் பிறந்தாரே
G
மகி
A
ழ்ந்து பாடிடு
D
Unakkaay Piranthaarae Makilnthu Paadidu
D
ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் ஹேப்
G
பி கிருஸ்மஸ்
Haeppi Kirusmas Haeppi Kirusmas
A
மேரி கிருஸ்ம
D
ஸ் (2)
Maeri Kirusmas (2)

Yesu Piranthaarae Pethlakaemilae Chords Keyboard

D
Yesu Piranthaarae Pethlakaemilae (2)
Em
paalanaaka Kooti Vanthom
G
vaalththu Paadal Paada Vanthom
D
nalla Seythi Kooruvom
Bm
nadanam Aatip Paa
D
duvom
D
haeppi Kirusmas Maeri
A
Kirusmas
G
allae
A
looyaa.
D
...(4)
D
aala Piranthaarae Paa
G
vam
A
Pokkavae
D
D
haeppi Kirusmas Haep
G
pi Kirusmas
A
maeri Kirusma
D
s (2)
D
pethlakaemil Piran
Bm
tha Sinna Yesu
D
Paalanae
A
A7
ummil Naangal Piranthida Emakku Idamunndaa
D
D
unakkaay Piranthaarae
G
maki
A
lnthu Paadidu
D
D
haeppi Kirusmas Haep
G
pi Kirusmas
A
maeri Kirusma
D
s (2)

Yesu Piranthaarae Pethlakaemilae Chords Guitar


Yesu Piranthaarae Pethlakaemilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Piranthaarae Pethlakaemilae Chords in B Scale

தமிழ்