Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ruth 1:9 in Tamil

Ruth 1:9 Bible Ruth Ruth 1

ரூத் 1:9
கர்த்தர் உங்கள் இருவருக்கும் வாய்க்கும் புருஷனுடைய வீட்டிலே நீங்கள் சுகமாய் வாழ்ந்திருக்கச் செய்வாராக என்று சொல்லி, அவர்களை முத்தமிட்டாள். அப்பொழுது அவர்கள் சத்தமிட்டு அழுது, அவளைப் பார்த்து:


ரூத் 1:9 in English

karththar Ungal Iruvarukkum Vaaykkum Purushanutaiya Veettilae Neengal Sukamaay Vaalnthirukkach Seyvaaraaka Entu Solli, Avarkalai Muththamittal. Appoluthu Avarkal Saththamittu Aluthu, Avalaip Paarththu:


Tags கர்த்தர் உங்கள் இருவருக்கும் வாய்க்கும் புருஷனுடைய வீட்டிலே நீங்கள் சுகமாய் வாழ்ந்திருக்கச் செய்வாராக என்று சொல்லி அவர்களை முத்தமிட்டாள் அப்பொழுது அவர்கள் சத்தமிட்டு அழுது அவளைப் பார்த்து
Ruth 1:9 in Tamil Concordance Ruth 1:9 in Tamil Interlinear Ruth 1:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ruth 1