Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ruth 2:9 in Tamil

రూతు 2:9 Bible Ruth Ruth 2

ரூத் 2:9
அவர்கள் அறுப்பறுக்கும் வயலை நீ பார்த்து, அவர்கள் பிறகே போ; ஒருவரும் உன்னைத் தொடாதபடிக்கு, வேலைக்காரருக்குக் கட்டளையிட்டிருக்கிறேன்; உனக்குத் தாகம் எடுத்தால், தண்ணீர்க்குடங்களண்டைக்குப் போய், வேலைக்காரர் மொண்டுகொண்டு வருகிறதிலே குடிக்கலாம் என்றான்.


ரூத் 2:9 in English

avarkal Arupparukkum Vayalai Nee Paarththu, Avarkal Pirakae Po; Oruvarum Unnaith Thodaathapatikku, Vaelaikkaararukkuk Kattalaiyittirukkiraen; Unakkuth Thaakam Eduththaal, Thannnneerkkudangalanntaikkup Poy, Vaelaikkaarar Monndukonndu Varukirathilae Kutikkalaam Entan.


Tags அவர்கள் அறுப்பறுக்கும் வயலை நீ பார்த்து அவர்கள் பிறகே போ ஒருவரும் உன்னைத் தொடாதபடிக்கு வேலைக்காரருக்குக் கட்டளையிட்டிருக்கிறேன் உனக்குத் தாகம் எடுத்தால் தண்ணீர்க்குடங்களண்டைக்குப் போய் வேலைக்காரர் மொண்டுகொண்டு வருகிறதிலே குடிக்கலாம் என்றான்
Ruth 2:9 in Tamil Concordance Ruth 2:9 in Tamil Interlinear Ruth 2:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ruth 2