Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ruth 4:3 in Tamil

ரூத் 4:3 Bible Ruth Ruth 4

ரூத் 4:3
அப்பொழுது அவன் அந்தச் சுதந்தரவாளியை நோக்கி: எலிமெலேக் என்னும் நம்முடைய சகோதரனுக்கு இருந்த வயல்நிலத்தின் பங்கை மோவாப் தேசத்திலிருந்து திரும்பி வந்த நகோமி விற்கப்போகிறாள்.


ரூத் 4:3 in English

appoluthu Avan Anthach Suthantharavaaliyai Nnokki: Elimelaek Ennum Nammutaiya Sakotharanukku Iruntha Vayalnilaththin Pangai Movaap Thaesaththilirunthu Thirumpi Vantha Nakomi Virkappokiraal.


Tags அப்பொழுது அவன் அந்தச் சுதந்தரவாளியை நோக்கி எலிமெலேக் என்னும் நம்முடைய சகோதரனுக்கு இருந்த வயல்நிலத்தின் பங்கை மோவாப் தேசத்திலிருந்து திரும்பி வந்த நகோமி விற்கப்போகிறாள்
Ruth 4:3 in Tamil Concordance Ruth 4:3 in Tamil Interlinear Ruth 4:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ruth 4