கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது