Full Screen ?
 

Nandriyaal Paadiduvaen

நன்றியால் பாடிடுவேன்
நாள்தோறும் பாடிடுவேன்-2
நல்லவர் என் வாழ்வில்
செய்தவைகளை எண்ணி
என்றென்றும் பாடிடுவேன்-2

1.கடந்திட்ட நாட்களில் உம் கரமே
என்னை கிருபையால் நடத்தியதே
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் சூழ்ந்திட்டது
கர்த்தாவே சுமந்திட்டீரே

களிப்புடன் உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்றும் கர்த்தா உம் அன்பினையே-2-நன்றி

2.நெருக்கங்கள் மத்தியில் அழைத்தபோது
உருக்கமாய் இரங்கினீரே
சுகவாழ்வு என்னில் துளிர்விட்டது
புது வழி திறந்திட்டீரே

ஆயிரம் நாவினால் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்கு ஈடாகாதே-2-நன்றி

3.நன்மையால் என் வாயை நிறைந்திட்டீரே
என்றென்றும் பாடிடுவேன்
ஆத்துமாவே நீ ஸ்தோத்தரிப்பாய்
அவர் செய்த நன்மைகட்காய்

ஜீவிய நாளெல்லாம் உம் புகழ் பாடி
நின் பாதம் வந்திடுவேன்-2-நன்றி

Nandriyaal Paadiduvaen Lyrics in English

nantiyaal paadiduvaen
naalthorum paadiduvaen-2
nallavar en vaalvil
seythavaikalai ennnni
ententum paadiduvaen-2

1.kadanthitta naatkalil um karamae
ennai kirupaiyaal nadaththiyathae
kalakkangal nerukkangal soolnthittathu
karththaavae sumanthittirae

kalippudan ummai sthoththarippaen
entum karththaa um anpinaiyae-2-nanti

2.nerukkangal maththiyil alaiththapothu
urukkamaay irangineerae
sukavaalvu ennil thulirvittathu
puthu vali thiranthittirae

aayiram naavinaal paatinaalum
um anpirku eedaakaathae-2-nanti

3.nanmaiyaal en vaayai nirainthittirae
ententum paadiduvaen
aaththumaavae nee sthoththarippaay
avar seytha nanmaikatkaay

jeeviya naalellaam um pukal paati
nin paatham vanthiduvaen-2-nanti

PowerPoint Presentation Slides for the song Nandriyaal Paadiduvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandriyaal Paadiduvaen PPT

தமிழ்