Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Unga Kooda – உங்க கூட

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே