En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

He is Lord He is Lord

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்

Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Oh Glory to God He has lifted me up

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness