Aen Makanae in A Scale

A
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Bm
இன்னும் பயம் உனக்கு
Dm
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
A
E
உன்னோடு நான் இ
C♯m
ருக்க
E
உன் படகு மூழ்
Dm
கிடுமோ?
A
A
கரை சேர்ந்திடுவா
D
ய் ! (நீ)
A
கலங்காதே – 2
A
நற்கிரியை தொட
Bm
ங்கியவர்
E
நிச்சயமாய்
A
முடித்திடுவார் – உன்னில்
E7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
E7
செய்திடுவார் உ
D
ன் வழியாய்
– கரை
A
நீதியினால் ஸ்
Bm
திரப்படுவாய்
E
கொடுமைக்கு நீ தூ
A
ரமாவாய்
E7
திகில் உன்னை அண்
A
காது
E7
பயமில்லா வா
D
ழ்வு உண்டு
– கரை
A
படைத்தவரே உனக்கு
Bm
ள்ளே
E
செயலாற்றி மகி
A
ழ்கின்றார் உன்னைப்
E7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
E7
தருகின்றார் அவர் சி
D
த்தம் செய்ய
– கரை
A
வழுவாமல் காத்தி
Bm
டுவார்
E
நீதிமானாய் நி
A
றுத்திடுவார்
E7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
E7
மகிழ்வோடு நி
D
ற்கச் செய்வார்
– கரை
A
வழி தவறி சாய்
Bm
ந்தாலும்
E
இதுதான் வழி கு
A
ரல் கேட்கும்
E7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
E7
மனம் இரங்கி பதி
D
லளிப்பார்
– கரை
A
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Aen Makanae (makalae) Innum
Bm
இன்னும் பயம் உனக்கு
Innum Payam Unakku
Dm
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
A
Aen Nampikkai Illai?
E
உன்னோடு நான் இ
C♯m
ருக்க
Unnodu Naan Irukka
E
உன் படகு மூழ்
Dm
கிடுமோ?
A
Un Padaku Moolkidumo?
A
கரை சேர்ந்திடுவா
D
ய் ! (நீ)
Karai Sernthiduvaay ! (nee)
A
கலங்காதே – 2
Kalangaathae – 2
A
நற்கிரியை தொட
Bm
ங்கியவர்
Narkiriyai Thodangiyavar
E
நிச்சயமாய்
A
முடித்திடுவார் – உன்னில்
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
E7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
thikiloottum Kaariyangal
E7
செய்திடுவார் உ
D
ன் வழியாய்
seythiduvaar Un Valiyaay
– கரை
– Karai
A
நீதியினால் ஸ்
Bm
திரப்படுவாய்
Neethiyinaal Sthirappaduvaay
E
கொடுமைக்கு நீ தூ
A
ரமாவாய்
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
E7
திகில் உன்னை அண்
A
காது
thikil Unnai Annkaathu
E7
பயமில்லா வா
D
ழ்வு உண்டு
payamillaa Vaalvu Unndu
– கரை
– Karai
A
படைத்தவரே உனக்கு
Bm
ள்ளே
Pataiththavarae Unakkullae
E
செயலாற்றி மகி
A
ழ்கின்றார் உன்னைப்
Seyalaatti Makilkintar Unnaip
E7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
viruppaththaiyum Aattalaiyum
E7
தருகின்றார் அவர் சி
D
த்தம் செய்ய
tharukintar Avar Siththam Seyya
– கரை
– Karai
A
வழுவாமல் காத்தி
Bm
டுவார்
Valuvaamal Kaaththiduvaar
E
நீதிமானாய் நி
A
றுத்திடுவார்
Neethimaanaay Niruththiduvaar
E7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
makimaiyulla Avar Samookaththilae
E7
மகிழ்வோடு நி
D
ற்கச் செய்வார்
makilvodu Nirkach Seyvaar
– கரை
– Karai
A
வழி தவறி சாய்
Bm
ந்தாலும்
Vali Thavari Saaynthaalum
E
இதுதான் வழி கு
A
ரல் கேட்கும்
Ithuthaan Vali Kural Kaetkum
E7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
E7
மனம் இரங்கி பதி
D
லளிப்பார்
manam Irangi Pathilalippaar
– கரை
– Karai

Aen Makanae Chords Keyboard

A
aen Makanae (makalae) Innum
Bm
innum Payam Unakku
Dm
aen Nampikkai Illai?
A
E
unnodu Naan I
C♯m
rukka
E
un Padaku Mool
Dm
kidumo?
A
A
karai Sernthiduvaa
D
y ! (nee)
A
kalangaathae – 2
A
narkiriyai Thoda
Bm
ngiyavar
E
nichchayamaay
A
mutiththiduvaar – Unnil
E7
thikiloottum Kaariyangal
E7
seythiduvaar U
D
n Valiyaay
– Karai
A
neethiyinaal S
Bm
thirappaduvaay
E
kodumaikku Nee Thoo
A
ramaavaay
E7
thikil Unnai Ann
A
kaathu
E7
payamillaa Vaa
D
lvu Unndu
– Karai
A
pataiththavarae Unakku
Bm
llae
E
seyalaatti Maki
A
lkintar Unnaip
E7
viruppaththaiyum Aattalaiyum
E7
tharukintar Avar Si
D
ththam Seyya
– Karai
A
valuvaamal Kaaththi
Bm
duvaar
E
neethimaanaay Ni
A
ruththiduvaar
E7
makimaiyulla Avar Samookaththilae
E7
makilvodu Ni
D
rkach Seyvaar
– Karai
A
vali Thavari Saay
Bm
nthaalum
E
ithuthaan Vali Ku
A
ral Kaetkum
E7
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
E7
manam Irangi Pathi
D
lalippaar
– Karai

Aen Makanae Chords Guitar


Aen Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aen Makanae Chords in A Scale

Yaen maganae innum Lyrics
தமிழ்