Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae in G♭ Scale

G♭ = F♯
Em
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
D
இயேசுவை வாட்டுதே
Em
Em
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
B
D
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
Em
ததேன்
Em
கற்றூணில் கட்டி
Em
கசையடிகள் அடித்தனரே
B
தலையினிலே குத்தி அவ
C
ர்
D
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
Em
A
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
D
கோலினைக் கொடுத்தனரே
Em
Em
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
G
G
முகத்தில் கா
B
றி உமிழ்ந்தனரே
Em
– ஐந்து
Em
மன்னவர் இயேசு உடல்
Em
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
B
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
C
C
பெருகி ஆறா
D
கி பாய்ந்ததுவே
Em
A
மானிடர் பாவம் தனை மா
D
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
Em
ர்
Em
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
G
ம்
B
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
Em
– ஐந்து
Em
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
D
இயேசுவை வாட்டுதே
Em
Yesuvai Vaattuthae
Em
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
B
Aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
D
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
Em
ததேன்
Aanndavar Yesu Mael Soolnthathaen
Em
கற்றூணில் கட்டி
Kattaூnnil Katti
Em
கசையடிகள் அடித்தனரே
Kasaiyatikal Atiththanarae
B
தலையினிலே குத்தி அவ
C
ர்
Thalaiyinilae Kuththi Avar
D
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
Em
Kannaththil Arainthanarae
A
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
Sivappangi Uduththi Kaiyil
D
கோலினைக் கொடுத்தனரே
Em
Kolinaik Koduththanarae
Em
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
G
Yootha Raajaa Entu Ikalnthu
G
முகத்தில் கா
B
றி உமிழ்ந்தனரே
Em
Mukaththil Kaari Umilnthanarae
– ஐந்து
– Ainthu
Em
மன்னவர் இயேசு உடல்
Mannavar Yesu Udal
Em
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
Perum Punnnnaaki Nonthathuvae
B
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
C
Maaperum Iraththa Vellam
C
பெருகி ஆறா
D
கி பாய்ந்ததுவே
Em
Peruki Aaraaki Paaynthathuvae
A
மானிடர் பாவம் தனை மா
Maanidar Paavam Thanai Maa
D
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
Em
ர்
Thaevan Sumanthu Theerththaar
Em
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
G
ம்
Maraavaathae Nee Nenjamae Manam
B
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
Em
Thirumpidu Avar Thanjamae
– ஐந்து
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Keyboard

Em
ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
D
Yesuvai Vaattuthae
Em
Em
aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
B
D
aanndavar Yesu Mael Sooln
Em
thathaen
Em
kattaூnnil Katti
Em
kasaiyatikal Atiththanarae
B
thalaiyinilae Kuththi Ava
C
r
D
kannaththil Arainthanarae
Em
A
sivappangi Uduththi Kaiyil
D
kolinaik Koduththanarae
Em
Em
yootha Raajaa Entu Ikalnthu
G
G
mukaththil Kaa
B
ri Umilnthanarae
Em
– Ainthu
Em
mannavar Yesu Udal
Em
perum Punnnnaaki Nonthathuvae
B
maaperum Iraththa Vellam
C
C
peruki Aaraa
D
ki Paaynthathuvae
Em
A
maanidar Paavam Thanai Maa
D
thaevan Sumanthu Theerththaa
Em
r
Em
maraavaathae Nee Nenjamae Mana
G
m
B
thirumpidu Avar Thanjamae
Em
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Guitar


Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords in G♭ Scale

தமிழ்